Hãy cập nhật Chrome của bạn lên phiên bản mới nhất, nếu không muốn bị hacker "hỏi thăm"

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,724
Được thích
2,334
797 #1

Nếu bạn sử dụng Google Chrome, có lẽ bạn nên cập nhật lên phiên bản mới nhất của trình duyệt web này càng sớm càng tốt. Hãy đi tới Settings > Help > About Google Chrome và để cho Chrome tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất. Vì sao bạn phải làm điều này ư? Đó là bởi vì bản cập nhật mới nhất của Chrome đã vá lỗ hổng Chrome zero-day vô cùng nguy hiểm có thể giúp hacker ăn cắp dữ liệu cá nhân của bạn một cách dễ dàng.

Cụ thể, Google mới đây đã phát hành Chrome version 99.0.4844.84 để vá vá lỗ hổng Chrome zero-day vô cùng nguy hiểm mà các hacker Triều Tiên sử dụng chỉ hơn một tháng trước để xâm nhập và ăn cắp dữ liệu của hàng triệu người dùng Chrome. Trong trường hợp đó, các hacker có thể đánh lừa những người không cẩn thận bằng các trang web giả mạo Facebook, Google, Apple để chiếm đoạt tài khoản Gmail, Facebook, iCloud, ngân hàng của người dùng.


Trong một bài đăng trên Blog, Google giải thích rằng có một bản cập nhật bảo mật trong bản phát hành, vá lỗ hổng zero-day CVE-2022-1096, lần đầu tiên được báo cáo cho công ty bằng một tài khoản ẩn danh vào ngày 23 tháng 3. Zero-day là một điểm yếu trong công cụ JavaScript của Chrome có thể bị tin tặc sử dụng để đưa mã nguồn của chúng vào trình duyệt. Google sẽ không cung cấp nhiều thông tin hơn ngoài việc thừa nhận đã có các cuộc tấn công tận dụng điểm yếu của Chrome.

Theo Techspot
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom