Hé lộ teaser của OnePlus Concept One, camera có thể "tàng hình"

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1438 #1


Chỉ còn vài ngày nữa thôi sự kiện CES 2020 sẽ được diễn ra tại Las Vegas. Sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ có rất nhiều sản phẩm công nghệ ấn tượng và đặc biệt. Mới đây, OnePlus đã hé lộ một teaser về sản phẩm mà họ sẽ trình diễn tại CES sắp đến.

Thiết bị sẽ được OnePlus mang đến sự kiện CES năm nay có tên là Concept One. Đây được dự đoán là một thiết bị rất đặc biệt tuy nhiên thông tin về chiếc máy vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Để tăng thêm sự phân khích và tò mò, mới đây, đích thân OnePlus đã chia sẻ một đoạn teaser giới thiệu về chiếc Concept One này trên mạng xã hội Twitter.


Dựa trên những gì được chia sẻ trong clip, ta có thể phần nào nhận thấy được thiết kế của máy được làm khá phẳng và được trang bị một màn hình cong tràn ra sát viền. Bên cạnh đó, OnePlus đã sử dụng một loại kính đặc biệt nào đó có thể giúp cụm camera trên Concept One có thể lúc ẩn lúc hiển. Chưa hết, ngoài kính, một phần mặt lưng của máy sẽ được may da và khi kết hợp với cụm camera phẳng sẽ khiến máy trở vô cùng sang trọng hơn.Ngoài ra, chuyên gia rò rỉ Ice Universe chia sẻ một bức ảnh vẽ lại toàn thể mặt lưng của máy. Điểm đặc biệt là ở chính giữa mặt lưng của máy có một đường thẳng chạy dọc chia máy làm thành hai phần. Không rõ liệu đây có phải là một mẫu smartphone màn hình gập của OnePlus hay không. Để biết được câu trả lời, chúng ta chắc sẽ phải chờ đến ngày mà sự kiện CES 2020 diễn ra.Theo GSMArena
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom