Hình ảnh dân công nghệ Offline trải nghiệm Samsung Galaxy Tab S tại TP HCM

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
2363 #1

Hôm nay 25 tháng 6, Samsung Việt Nam đã tổ chức buổi Offline trải nghiệm Galaxy Tab S dành cho ba diễn đàn VOZ, HDVietnam, TechRum. Tại đây các thành viên tham dự đã có cơ hội được lắng nghe và chia sẻ những trải nghiệm về dòng máy tính bảng mới này của Samsung, mang đến cơ hội trải nghiệm siêu phẩm mới nhất của hãng - Galaxy Tab S trước ngày chính thức ra mắt vào tháng 7 tại Việt Nam. .

Qua các trò chơi và những màn trình diễn thực tế, anh Vi Quốc Hoàn đại diện công ty Điện Tử Samsung giới thiệu về những tính năng ấn tượng trên mẫu máy tính bảng Galaxy Tab S mới nhất. Trong đó, màn hình siêu nét Super AMOLED, cùng thiết kế mỏng 6,6mm và nhẹ với trọng lượng 295g là điểm gây ấn tượng nhất với dân chơi công nghệ. Tại các buổi giao lưu, Samsung cũng muốn nhấn mạnh về cấu hình và hiệu năng của máy bên cạnh các tính năng bảo mật, dịch vụ đi kèm mà hãng sẽ cung cấp cho người dùng Việt Nam. Được biết Samsung sẽ chính thức bán ra thị trường dòng máy tính bảng Galaxy Tab S trong tháng 7 tới.

Dưới đây là một số hình ảnh xin gửi đến bạn đọc về buổi Offline hôm nay. Cảm ơn Samsung Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu vui vẻ giữa mọi người với nhau.
tdiddy.2
TechRum
 
Last edited by a moderator:

after.all

New Member
Tham gia
24/3/14
Bài viết
21
Được thích
26
#4
có vụ câu like tặng quà, hèn chi chiều nay thấy mod vOz cứ rần rần like vs share là unban nick :lmao::lmao:

//offline trông vui nhể :shame::shame:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom