Hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Galaxy Tab S 10.5-inch

Boy Milano

Hắc Mỹ Nhân
Tham gia
6/4/14
Bài viết
554
Được thích
733
1359 #1

Đã có nhiều thông tin rằng phiên bản Tablet tiếp theo của Samsung có tên là Galaxy Tab S. Ở dòng sản phẩm chỉ hổ trợ Wifi thì Tab S có hai phiên bản khác nhau về kích thước màn hình: một phiên bản với màn hình 8.4-inch và một bản có kích thước 10.5-inch. Và tất cả chỉ là tin đồn cho đến hôm nay trang SamMobile cung cấp cho chúng ta hình ảnh về chiếc máy tính bảng thế hệ tiếp theo của Samsung này.

Từ hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy mặt trước của Tab S tương tự như Galaxy Tab Pro, và viền của Tab S nhỏ hơn so với Tab Pro. Và điều đặc biệt là lần này Tab S được trang bị cảm biến vân tay tại nút Home tương tự như S5, qua đó người dùng sẽ có thể mở khóa máy tính bảng, đăng nhập vào nhiều tài khoản, xác thực PayPal.


Cấu hình cơ bản của Tab S được cho là sử dụng màn hình 8.5-inch 10.5-inch màn hình AMOLED độ phân giải 2560 × 1600. SoC octa-core Exynos 5420 với 1.9GHz lõi Cortex-A15 và 1.3GHz lõi Cortex- A7. Tab S hổ trợ 3GB RAM, Wi-Fi a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.0 LE, IR blaster, GPS/GLONASS và chạy Android 4.4 Kitkat và giao diện TouchWiz Magazine UX của Samsung.

Mặt sau của Tab S được thay đổi nhiều hơn, với thiết kế mặt sau đục lỗ như Galaxy S5. Ngoài ra ta có thể thấy 2 nút nhỏ ở hai bên, điều này theo SamMobile thì đây là một kết nối độc quyền của Samsung giữa Tab S với Cover của họ.

Boy Milano
Techrum.vn
Theo SamMobile
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom