Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy Tab S có thể sử dụng màn hình Amoled

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
1253 #1

Sau một vài thông tin rò rỉ về chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S của Samsung được rò rì trong thời gian vừa qua, thì mới đây một thành viên có tên là JK Shin đã đăng tải một hình ảnh về chiếc Galaxy Tab S lên trang diễn đàn Sammobile. Có thể thấy hình ảnh này được chụp khi Tab S đang ở màn hình khoá. Với màu sắc được thể hiện trên hình ảnh thì có lẽ màn hình của Samsung Galaxy Tab S rất có thể không phải là một màn hình LCD mà sẽ là một màn hình được sử dụng công nghệ AMOLED. Với công nghệ này màu sắc của màn hình sẽ sống động hơn, không những vậy AMOLED sẽ tiết kiệm điện hơn là LCD.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là những phỏng đoán thông qua hình ảnh được rò rỉ. Chúng ta sẽ cần phải chờ đợi thêm để Samsung xác thực về vấn đề này. Máy tính bảng Galaxy Tab S sẽ có màn hình 2560 × 1600,vi xử lý octa-core Exynos 5420 CPU 1.9GHz với bốn lõi Cortex-A15 và bốn lõi 1.3GHz Cortex-A7 l, Camera 8-megapixel phía sau, camera mặt trước 2.1-megapixel, Wi-Fi a / b / g / n / ac, Bluetooth 4.0 LE, GPS / GLONASS và kết nối LTE, một Blaster hồng ngoại, và Android 4.4 KitKat với giao diện Magazine UX của Samsung. Giống như Galaxy S5 thì Tab S Cũng sẽ có cảm biến vân tay được đặt ở nút home để tăng phần bảo mật cho thiết bị.

Samsung Galaxy Tab S sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 12 tháng 6 năm nay. Các bạn hãy chờ đợi, Techrum.vn sẽ chuyển đến bạn những thông tin mới nhất.

Nguồn Sammobile
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom