Hình ảnh render và thực tế của Meizu 15 với 4 cụm camera, vẫn là màn hình 16:9

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
4737 #1

Theo một số thông tin trước đây, nhà sản xuất Meizu sẽ cho ra mắt đến 6 model smartphone vào đầu năm sau. Vừa, một số hình ảnh của model Meizu 15 đã bị rò rỉ.


Đầu tiên, chiếc Meizu 15 sẽ sở hữu mặt trước "truyền thống" với nút home mTouch, màn hình 16:9, loa thoại và camera trước. Trong khi đó, mặt lưng của thiết bị sẽ là vị trí của cụm camera kép, đèn flash LED và cảm biến lấy nét bằng lazer được đặt dọc. Hai dải antena trên dưới của máy được làm khá giống mẫu iPhone 7.


Cũng trong này hôm nay, một số hình ảnh thực tế một phiên bản khác của Meizu 15 đã được đăng tải. Theo đó, mặt trước của máy sẽ được vát cong nhẹ sang hai bên tương tự như Galaxy S7 edge, trong khi đó, mặt sau sẽ vẫn là vị trí của camera kép cùng cụm flash LED đặc trưng của Meizu.


Ảnh được cho là Meizu 15 Plus

Dự kiến, nhà sản xuất Meizu sẽ giới thiệu một chiếc smartphone khác với 3 viền mỏng là Meizu 15 Plus trong thời gian tới. Mức giá được đưa ra của máy chỉ vào khoảng 10 triệu và sẽ là một trong những đối thủ "nặng cân" của chiếc Mi MIX 2 đến từ Xiaomi.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: SlashLeaks(1), (2)​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom