Hình ảnh sự kiện và Hỏi đáp về Samsung Galaxy S5 | Gear

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
1863 #1

Trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt Samsung Galaxy S5 và Gear, một số giám đốc của Samsung đã có buổi họp báo với anh chị em nhà báo và diễn đàn công nghệ để trả lời một số câu hỏi về dòng sản phẩm mới này. Dưới đây là một số hỏi đáp ngắn và Hình ảnh buổi lễ hôm nay, các bạn có thể xem ở cuối bài.

Khi được hỏi về các khách hàng mục tiêu cho dòng sản phẩm mới, Samsung cho biết họ hướng đến những người dùng năng động, sáng tạo, có cá tính, thích được làm chủ cuộc sống và đam mê trải nghiệm công nghệ. Đối với Galaxy S5, đây là thiết bị đầu tiên của Samsung có khả năng chống nước được bán ra tại Việt Nam, họ sẽ theo dõi xem người dùng phản ứng thế nào đối với tính năng mới này, nếu nhu cầu của người dùng cao thì chắc chắn Samsung sẽ đem nó đến các dòng sản phẩm tiếp theo của hãng nhưng vấn đề đầu tiên phải quan tâm, đó là giá thành.

Với khả năng đo nhịp tim, hiện Samsung chỉ mới dừng lại ở mức "cơ bản" cho người dùng chứ đây không phải là các thiết bị y tế. Trong tương lai, họ sẽ tiếp tục hoàn thiện dần các sản phẩm của mình để có thể phục vụ cho nhu cầu sức khoẻ con người, giúp người dùng tự theo dõi tình trạng bản thân, giúp họ sống vui khoẻ hơn. Samsung tiết lộ họ đang phát triển các thiết bị y tế chuyên nghiệp, và trong tương lai sẽ xuất hiện tại Việt Nam.

Đối với nền tảng Tizen, Samsung cho biết họ không chọn Android cho hai sản phẩm Gear mới là vì muốn được trải rộng nhiều nền tảng để đem đến thứ tốt nhất cho người dùng. Vai trò chiến lược của dòng Gear đặc biệt quan trọng trong bối cảnh hiện tại, khi công nghệ thế giới đang dần nhận ra vai trò của các thiết bị đeo được có lợi thế nào với cuộc sống chúng ta. Hiện Samsung vẫn giữ tốt mối quan hệ chiến lược với Google, họ chỉ đơn giản là muốn thử nghiệm đa nền tảng.

--

Trên đây là một số câu hỏi quanh các thiết bị mới ra của Samsung trong buổi họp báo hôm nay. Mời các bạn xem thêm một số ảnh chụp sự kiện ngay bên dưới.

Tham khảo thêm:

tdiddy.2
TechRum
 
Last edited by a moderator:

kenken1512

New Member
Tham gia
16/2/14
Bài viết
40
Được thích
30
#2
Có ai vào xem gái như mình không nhỉ? :D
 
Top Bottom