Hóa thân soái ca, mỹ nữ, cosplay cực dễ với Pitu - App đa năng bị lãng quên

Vũ Evol

Member
Tham gia
25/5/18
Bài viết
35
Được thích
7
1150 #1
Tại sao mình lại nói Pitu bị lãng quên? Thật ra em nó đã ra đời từ rất lâu, có thể nói là trước cả B612 hay Ulike. Nhưng có lẽ do ít quảng cáo nên ít người biết.

Và đây là một điều hết sức ĐÁNG TIẾC. Vì Pitu hết sức ĐA NĂNG. Những tính năng cơ bản của một ứng dụng chụp ảnh chuyên selfie như chỉnh màu, độ tương phản, ánh sáng, filter, làm đẹp, makeup, sticker, emoji, hiệu ứng, background nhạc v.v... em nó đều có từ auto cho đến chỉnh tay. Mà số lượng thì ko hề ít, nhiều và chất như nước cất. Chất lượng ảnh cho ra còn khá tốt nữa, dung lượng đủ cao tầm 1-2MB.

Giao diện chức năng Edit và Makeup, đủ đồ chơi hết :D

Xong phần cơ bản, tiếp theo mới là tính năng độc đáo nhất của Pitu là Crazy Ex Face. Nó cho phép ghép khuôn mặt bạn (hoặc bất cứ ai khác) vào một mẫu ảnh. Đó có thể là một cô gái xinh đẹp, một anh chàng soái ca, là tranh treo tường, ảnh thẻ, ảnh con nít hay một nhân vật nổi tiếng.Và khuôn mặt bạn sẽ được chỉnh cho phù hợp với mẫu ảnh đó luôn. Bắt đầu hấp dẫn phải ko? Yeah, khuôn mặt bạn là một người trưởng thành, nhưng áp vào mẫu con nít thì sẽ được "thiếu nhi hóa" luôn, vào mẫu ảnh cũ thì sẽ trắng đen + vết thời gian, mẫu thiếu nữ thì xinh đẹp tóc gió tung bay...Điều đó có nghĩa sẽ phát sinh một trò chơi thú vị: chuyển giới tính. Cái này dùng để troll bạn bè, người yêu, thả thính dạo khá thú vị. Mà nhiều khi chỉ là cảm giác chính tay mình tạo ra một nhân vật ảo vốn không có thật cũng rất hay. Với trên dưới 200 mẫu ex-face, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thậm chí một mình bạn đóng vai nhiều nhân vật trong cùng một bức ảnh: Vợ + Chồng, Cha Mẹ + Con Trai + Con Gái hay cả gia đình tam đại đồng đường. Bạn có thể tưởng tượng đây chỉ là một người?Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ghép đẹp. Điều đó còn tùy nhan sắc, góc chụp của đương sự cộng với khả năng makeup của bạn (nhớ dùng chức năng Makeup của Pitu trước khi chơi Crazy ex-face nhé). Có thể ví dụ một vài phiên bản lỗi như sau.

Bên cạnh đó, Pitu còn có chức năng Collage giúp tạo poster từ nhiều ảnh, có thể edit text để làm những tấm thiệp tặng bạn bè hay chức năng Fun Video để làm video hiệu ứng độc đáo. Đây là vài mẫu poster tạo băng Collage, tổng hợp một số kết quả Crazy Ex-face của kui :DPitu quả thật là một ứng dụng chơi ảnh đa năng, cung cấp nhiều công cụ để sáng tạo và sẽ rất đáng tiếc nếu bị lãng quên. Có lẽ nhược điểm là ko có tiếng Việt của em nó đã cản trở người dùng VN tiếp cận. Hoặc người dùng, đặc biệt là con gái sẽ khá lúng túng khi vừa mở Pitu nó ko vào thẳng máy ảnh Selfie. Nhưng nếu dành chút thời gian tìm hiểu thì Pitu đúng là rất thú vị phải ko các bạn?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom