Hóa thân thành AI, kiểm soát nhân loại và xây dựng đế chế của riêng mình trong tựa game Despotism 3k đang miễn phí trên Steam

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
2128 #1

Nhân loại bị nô lệ bởi một AI là chính bạn! Điều đó thật tuyệt vời, hãy học cách khai thác nguồn nhân lực này để xây dựng nên đế chế của riêng mình, theo dõi và đảm bảo họ không bị kiệt sức hay gói bụng mặc dù những người yếu nhất luôn có thể bị ném vào Bioreactor.

Nói cách khác, đây là một tựa game mô phỏng quản lý tài nguyên với các yếu tố giả tưởng, cốt truyện kịch tính và vô số tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng. Ngoài ra, Despotism 3k còn ẩn chứa những câu chuyện cười khiến bạn trở nên vui vẻ hơn... thậm chí việc "giết mổ" chưa bao giờ thú vị đến như vậy!

Các tính năng chính của game
  • "Hài hước như trái tim của người yêu cũ", đắm chìm trong cuộc sống của một bạo chúa tàn nhẫn !!
  • Quản lý tài nguyên, hãy suy nghĩ nhanh, chính xác và từ bỏ sự thương hại!
  • Rogue-lite. Mỗi hướng dẫn là duy nhất do các sự kiện được tạo ngẫu nhiên. Và mọi thất bại đều gây ra cái chết, buộc bạn phải bắt đầu lại!
  • Dễ tìm hiểu nhưng rất khó để làm chủ. Chỉ mất một vài phút để tìm ra cơ chế của trò chơi, nhưng việc sử dụng chúng một cách tối ưu thì không hề đơn giản!

Hiện tại, Despotism 3k đang được miễn phí thông qua nền tảng Steam trong thời gian ngắn (đến ngày 12/8). Nếu yêu thích các tựa game mô phỏng và lối chơi nhẹ nhàng thì hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom