Hóa thân thành cướp biển cùng bạn bè với tựa game trị giá 489.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
1099 #1

Rõ ràng là Epic Games Store không có ý định sớm kết thúc chương trình khuyến mãi tặng game miễn phí cho cộng đồng game thủ. Ngay khi kỳ nghỉ năm 2023 kết thúc, với tựa game miễn phí cuối cùng của Guardians of the Galaxy. Giờ đây, game thủ PC có thể nhận một tựa game mới mang tên Sail Forth.

Được phát triển bởi Festive Vector, Sail Forth cho phép người chơi thực hiện chuyến phiêu lưu xuyên đại dương trên chiếc thuyền buồm của riêng mình. Tại đây, có những ngư dân được chọn làm đồng đội, cướp biển để đánh bại và giải quyết một bí ẩn cổ xưa sâu dưới đáy biển.


Người chơi cũng có thể đóng và tùy chỉnh các con tàu theo lựa chọn của mình trong mục chơi đơn này và để đủ khả năng nâng cấp, sẽ có rất nhiều hoạt động tìm kiếm kho báu, từ xác tàu đắm cho đến những con trai khổng lồ.

Sail Forth có thể yêu cầu miễn phí trên Epic Games Store từ nay cho đến hết ngày 18 tháng 1. Nếu không giảm giá, tựa game này thường có giá $19,99. Tiếp tục chương trình quà tặng miễn phí năm 2024, Epic Games Store sẽ tặng tựa game tối giản lấy cảm hứng từ cổ điển Love như một quà tặng vào tuần tới.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom