"Hô biến" thanh thông báo trở nên nhỏ gọn hơn trên iOS

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,790
Được thích
4,410
6036 #1

Bạn có bao giờ nghĩ là thanh thông báo của iOS quá phiền phức khi nó xuất hiện lúc bạn đang xem phim hay chơi game không? Nếu vậy thì hãy thử qua ThinBar, một tweak dành cho máy đã jailbreak mới có khả năng giúp thu nhỏ thanh thông báo lại để giảm việc gây khó chịu cho người dùng.

ThinBar sẽ thu nhỏ các thông báo vừa nhận để nó có kích thước bằng với thanh Status, giảm bớt diện tích trên màn hình. Để hiển thị thông tin trên một diện tích nhỏ như vậy thì ThinBar sẽ tự động cho chữ chạy theo hàng ngang để bạn nắm được đầy đủ thông báo.


Thanh thông báo khi dùng ThinBar

Bạn cũng có thể tắt hay mở tweak này tùy ý trong phần Settings, nếu thấy chưa vừa ý với kích thước thì ThinBar cho phép người dùng chỉnh lại độ cao của thông báo, ít nhất là 20pixel, bằng với thanh Status, và cao nhất là 64pixel, bằng với thanh thông báo bình thường. Khi bạn điều chỉnh kích thước thì tweak sẽ hiển thị một thông báo mẫu để bạn có thể xem trước.


Thông báo tự chạy theo hàng ngang

Trước đây cũng từng có một tweak là TinyBar, cũng đưa ra những tính năng tương tự và có một số tùy chỉnh cao cấp hơn ThinBar, nhưng TinyBar không hỗ trợ iOS 9. Nếu đang khó chịu với thanh thông báo luôn là kẻ phá rối khi đang tập trung chiến game thì bạn nên tải ThinBar về miễn phí trên Cydia để sử dụng. Hiện tại ThinBar hỗ trợ iOS 8 và 9.
Tham khảo: iPhonehacks
 
Top Bottom