Hơn 23.1 ngàn chữ kí yêu cầu Samsung ra mắt Galaxy Note vào năm 2022 tới đây thay vì Galaxy S

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,817
Được thích
500
1341 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 27/7, Chủ tịch và Giám đốc Truyền thông kinh doanh Di động Samsung xác nhận sẽ không có mẫu Galaxy Note ra mắt trong năm 2021 này, lần đầu tiên xảy ra sau khoảng một thập kỉ. Rõ ràng là người hâm mộ dòng sản phẩm này rất lớn và họ không muốn chuyển sang bất kì thiết bị nào khác.

Theo đó, Samsung bên cạnh xác nhận thông tin trên nhưng không nói rằng dòng Galaxy Note sẽ ngừng sản xuất. Tuy nhiên, với việc bút S-Pen mở rộng ra nhiều thiết bị hơn, một số người hâm mộ dòng sản phẩm này lo lắng rằng đó là điều mà công ty có thể sẽ làm.

Vì thế, tờ SamMobile đã phát động bản kiến nghị thu thập chữ kí kêu gọi Samsung ra mắt Galaxy Note vào nửa đầu năm 2022 tới đây, mặc dù đúng theo thực tế rằng khoảng thời gian đó chỉ dành cho Galaxy S.


Nếu đọc sơ qua thì có vẻ đây là ý tưởng khá điên rồ nhưng nếu như Samsung quyết định làm điều đó thì sẽ ra sao nhỉ, xem như Galaxy S được "nghỉ ngơi" một năm tương tự như cách Galaxy Note cũng "nghỉ ngơi" trong năm 2021?

Dù khá mong manh nhưng chúng ta có quyền hi vọng điều này sẽ trở thành sự thật. Thực tế mà nói, có nhiều nguyên nhân để Samsung không ra mắt dòng Galaxy Note trong năm nay, bên cạnh việc thiếu hụt chip trên toàn cầu.

Theo quan sát của TECHRUM với các phản ứng của người dùng, người hâm mộ tại Việt Nam và trên thế giới trên 2 nển tảng Twitter và Facebook thì đa số đều bày tỏ sự tiếc nuối, hi vọng và lạc quan cho năm sau (không lạc quan vì dòng sản phẩm sẽ khai tử cũng có),.... thậm chí là sự tức giận nếu Samsung khai tử dòng Galaxy Note thì sẽ từ bỏ hãng luôn.


Nhìn lại lịch sử dòng Galaxy Note, từ lúc ban đầu được xem là sự mạo hiểm và cũng rất là táo bạo của Samsung vào thời điểm đó. Nếu không tính sự cố vào năm 2016, năm tháng dần trôi qua đã chứng minh sự thành công của dòng sản phẩm hướng đến doanh nhân, người sáng tạo,....

Bên cạnh thiết kế vuông vức, hiệu năng mạnh mẽ, camera sắc nét,.... thì điều quan trọng nhất giữ người dùng lại với Galaxy Note chính là bút S-Pen "thần thánh" khi không chỉ viết mà còn vẽ, đánh dấu văn bản, chụp hình,.... cùng các tính năng khác.

Vì thế, đó cũng là vấn đề khi vô hình tạo nên "áp lực" lớn bên cạnh tạo thiết kế cho Galaxy Note, vì phải thêm tính năng gì cho cây bút này để người dùng cảm thấy phấn khích, thích thú khi sử dụng.


Trong khoảng vài năm gần đây, thiết kế của Galaxy Note lại khá "xem xem" với Galaxy S nhưng chúng vẫn rất bán chạy. Hơn nữa, không phải ai cũng dám tiến lên dòng Galaxy Z series của Samsung.

Vì thế, dù là như thế nào thì Samsung vẫn cần ra mắt Galaxy Note thế hệ mới vào năm 2022 trước khi quyết định bất kì điều gì tiếp theo, kể cả việc muốn khai tử dòng sản phẩm đó.

Tính đến 16:15 GMT+7 1/8, đã có 23 170 chữ kí kiến nghị Samsung ra mắt dòng Galaxy Note mới vào H1/2022 thay vì là Galaxy S. Nếu muốn góp sức mình vào công cuộc này, bạn có thể vào đây.Theo SamMobile.​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom