Hơn 40% User Rời Bỏ Website Vì Quá Chậm, Bạn Có Biết Đến Thiết Kế App Mobile Chưa?

Tham gia
31/8/17
Bài viết
101
Được thích
4
2243 #1
Thời kì mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra sôi nổi, thời gian được trở thành vấn đề ưu tiên. Phải vào website tốn thời gian và quá chậm sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Thử nhìn sự việc ở một góc độ khác, bạn sẽ là một chủ doanh nghiệp và sở hữu một trang web với nhiều thông tin bổ ích, nhiều mặt hàng hấp dẫn và bạn rất mong rằng sẽ mang đến sự thu hút đối với khách hàng, tạo ra lượng tương tác mới, thu hút nhiều người dùng ghé thăm. Còn nếu bạn là chủ của một website về thương mại điện tử, bạn nghĩ sẽ chinh phục khách hàng về sự đa dạng hàng hóa. Hoặc nếu bạn có một website về mỹ phẩm, nguồn gốc và chất lượng luôn là điểm khiến khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, đôi khi mọi việc không như bạn mong muốn. Dù có đầu tư nội dung tốt đến đâu, khách hàng cũng không thể nhẫn nại chờ trang web của bạn nếu quá lâu. Điều này cũng có nghĩa, bạn rất có thể sẽ dâng khách hàng của mình vào tay đối thủ.

Theo khảo sát của Adobe tại Mỹ chỉ ra rằng: 47% khách hàng sẽ rời khỏi các trang web tìm kiếm thông tin, sản phẩm dịch vụ, 31% sẽ chuyển sang thiết bị khác để đọc nội dung mình muốn trong trường hợp tốc độ tải trang quá chậm. Đây cũng là xu hướng, thói quen tìm kiếm, xem thông tin trên các thiết bị PC, laptop, điện thoại... của khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.

Một nghiên cứu về mức độ hài lòng của khách hàng với tốc độ tải trang cho thấy: 47% khách hàng truy cập mong muốn nội dung website tải hết trong vòng 2 giây. 40% khách hàng sẽ thoát ra trang web của bạn nếu tốc độ tải từ 3 giây trở lên. Còn với những trang web mua sắm, gần 80% khách hàng cho rằng họ sẽ không mua sản phẩm từ website đó nữa. Và có tới 44% khách hàng sẽ chia sẻ những trải nghiệm không tốt này của họ về trang website này cho người thân và bạn bè.

Bạn có thấy sự nghiêm trọng của vấn đề này chưa? Nếu còn chưa tin, bạn sẽ phải giật mình khi biết những con số này. Với doanh thu 100.000 USD/ngày một trang thương mại điện tử sẽ phải chịu lỗ 2,5 triệu USD/năm nếu website của họ load chậm 1 giây. Các ông trùm đầu ngành thương mại điện tử Amazon, với mỗi giây chậm trễ này, công ty họ có thể bị thiệt hại doanh số lên tới 1,6 tỷ USD.

Thật may, bước vào cuộc chiến công nghệ này, doanh nghiệp không hề đơn độc, họ dần dần phát triển thêm viết app cho điện thoại . Dẫn đầu xu hướng mới này không thể bỏ qua các ông lớn trong ngành thương mại điện tử như Lazada, Tiki.vn, Shopee,... Nhận ra tính cấp thiết của vấn đề, công ty viết ứng dụng di động TeraApp ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp triển khai ngay kênh bán hàng trên di động và cụ thể là xây dựng cho mình một ứng dụng mobile mà không cần lập trình viên trong thời gian ngắn với chi phí rẻ nhất. Với các tính năng nổi bật ứng dụng cho phép doanh nghiệp đăng tải sản phẩm, tạo phiếu giảm giá, chọn hình thức giao hàng, hình thức thanh toán như trên website. TeraApp là đơn vị tiên phong mang đến những giải pháp mobile cho bạn giúp gia tăng lợi nhuận cho việc kinh doanh của bạn.

Điểm đặc biệt là bạn có thể dùng thử miễn phí không giới hạn thời gian. Truy cập website và dùng thử

Tạo ứng dụng di động cho doanh nghiệp trong 10 phút |TeraApp

Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, còn bạn thì sao?

Liên hệ với chúng tôi:

· TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút

· Website : Tạo ứng dụng di động cho doanh nghiệp trong 10 phút |TeraApp

· Hotline: 0939 383 573

· Email: [email protected]

· Fanpage TeraApp: TeraApp

· Youtube TeraApp:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom