Hướng dẫn Đăng Ký Website với Bộ Công Thương 100% Được duyệt

tmarketingvnn

New Member
Tham gia
9/10/21
Bài viết
25
Được thích
0
320 #1
Hướng dẫn đăng ký website với Bộ Công Thương để tăng uy tín và pháp lý cho doanh nghiệp trực tuyến. Nội dung chia thành các phần sau:

1. Yêu cầu đăng ký: Website cần phải tuân thủ các quy định về phân phối, quảng bá, không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và không liên quan đến hàng hóa bị cấm kinh doanh.

2. Ưu điểm của việc đăng ký: Đăng ký với Bộ Công Thương giúp nâng cao uy tín cho doanh nghiệp, giúp khách hàng tin tưởng và tránh rủi ro khi giao dịch.

3. Điều kiện đăng ký: Đối với các doanh nghiệp, cá nhân, cần phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép đầu tư (đối với tổ chức), và một số giấy tờ khác tùy thuộc vào ngành nghề dịch vụ.

4. Trang chính sách: Bộ Công Thương yêu cầu nhà bán hàng cần tuân thủ các trang chính sách, bao gồm hình thức thanh toán và tạo liên kết cho trang nội dung.

5. Quy trình đăng ký: Bước 1 là tiến hành đăng ký thông qua hệ thống, sau đó sẽ nhận kết quả phản hồi qua email trong vòng 3 ngày làm việc. Nếu cần bổ sung hoặc tài khoản bị từ chối, nhà bán hàng cần thực hiện lại quy trình.

6. Khai báo loại hình dịch vụ: Nhà bán hàng cần thực hiện khai báo loại hình dịch vụ với Bộ Công Thương.

7. Thông báo website và ứng dụng: Sau khi đăng nhập vào hệ thống, nhà bán hàng cần thực hiện thông báo website hoặc ứng dụng, tải lên tài liệu yêu cầu, và gửi hồ sơ thông báo.

Để hiểu hơn về cách đăng ký website với Bộ Công Thương xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương 100% Được Duyệt - Tmarketing
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom