Hướng dẫn đăng ký đầy đủ

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,573
10488 #1

Như TECHRUM đã đưa tin trong bài viết trước đó, Virus corona vừa được WHO nâng lên thành đại dịch và nhiều nước, tổ chức, công ty,... đang chung sức chống lại dịch này, một website Ý đã cung cấp tài khoản Premium để người dùng có thể giải trí trong khi ở nhà tránh tiếp xúc đông người. Trong bài viết này TECHRUM xin chia sẻ cách để giúp bạn đọc Việt Nam có thể Fake iP sang khu vực Italy cũng như hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản Premium của website này hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách Fake iP sang Ý để nhận miễn phí tài khoản Premium


Trên PC

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Touch VPN trên Microsoft Store và tải xuống phần mềm miễn phí tại đây.
Bước 2: Mở phần mềm Touch VPN, kéo xuống chọn khu vực Italy và nhấn Connect. Để kiểm tra bạn đã Fake iP sang Italy thành công hay chưa, vào trang web Where am I right now? --> Instantly see your location on a Map này để thử. Nếu địa chỉ iP là Italy thì hãy chuyển sang bước tiếp theo.


Bước 3: Truy cập vào trang nhận tài khoản Premium miễn phí tại đây và làm theo cách bước trong hình ảnh dưới đây.

Sau khi làm xong các bước trong ảnh mà không bị lỗi gì thì chúc mừng bạn, bạn đã có một tài khoản Pornhub Premium hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thành công!

Trên Android

Nếu có máy tính thì bạn cứ đăng ký trên máy tính rồi dùng tài khoản đó trên smartphone cho tiện. Nếu không thì bạn có thể dùng điện thoại Android để tải extension VPN miễn phí rồi dùng trên trình duyệt Kiwi Browser. Bạn có thể xem cách sử dụng extension của Chrome trên Android qua bài viết bên dưới:

Sau khi đã cài đặt xong Kiwi Browser thì bạn vào Cửa hàng Chrome rồi tìm và tải extension Urban Free VPN.Sau đó vào website và bấm nút menu, TẮT dòng Hide Annoying Ads, nếu để sẽ không đăng ký được. Sau đó bấm vào extension Urban Free VPN rồi chon server Italy là xong. Lúc này bạn có thể vào trang Pornhub Ý đăng ký Premium được rồi.

 
Sửa lần cuối:

thanhtungn215

New Member
Tham gia
15/3/20
Bài viết
1
Được thích
0
#2
Ae ai đăng kí được rồi cho xin tài khoản xem chung chống dịch với ae ơi đăng kí mãi không được
Mong ae chia sẻ để mình chống dịch với
[email protected]
Mail của mình ae có tài khoản gửi mình chống dịch với
Cảm ơn ae nhiều
 
Top Bottom