Hướng dẫn đăng ký Android Beta Program và nhận Android N Preview qua OTA

TR01

Máu Trâu Nhất Lớp
Tham gia
13/6/14
Bài viết
470
Được thích
954
7555 #1

Như các bạn đã biết Google vừa âm thầm ra mắt Android N Preview cho các thiết bị Nexus 6P, 5X, 6, Nexus 9, Nexus Player và Pixel C. Bên cạnh đó Google cũng ra mắt chương trình mới là Android Beta Program, cho phép người dùng có thể đăng ký online và nhận bản thử nghiệm qua OTA mà không cần phải tải ROM về flash.


Các bước thực hiện:

Bước 1. Chắc chắn các bạn phải dùng một trong các thiết bị được nêu tên ở trên.

Bước 2. Truy cập vào trang google.com/android/beta .Bạn sẽ thấy thiết bị của bạn có đạt điều kiện ở Bước 1 hay không.

Bước 3. Bạn sẽ nhận được một bản cập nhật đều đặn từ 4 - 6 tuần, quá trình này diễn ra đến thời điểm Google chính thức ra mắt Android N vào Quý 3 năm nay (tháng 7 - 9).

Bước 4. Để hủy đăng ký thử nghiệm vào lại trang web ở Bước 2 và chọn: UNENROLL DEVICE. Lưu ý: Bạn sẽ nhận được một bản cập nhật Android phù hợp với thiết bị qua OTA và những dữ liệu trên máy sẽ không thể sao lưu và bị xóa sạch sau khi thoát khỏi quá trình thử nghiệm.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tham khảo: AC
 
Last edited by a moderator:

ashwin

New Member
Tham gia
30/11/17
Bài viết
25
Được thích
6
#2
With windows 10 operating system you got various features of File explorer.You won't believe but you need to check out all of these advantages through this learning tutorial get help file explorer windows 10 and know how to work with this at your desktop.I love to use and now it's your turn.Thank you to these kind of smart functions Microsoft.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom