Hướng dẫn đưa tính năng Night Shift trên iOS 9.3 lên Android

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3339 #1

Night Shift là một tính năng tuy nhỏ nhưng lại rất hữu ích dành cho người dùng iPhone hay iPad, tính năng này được Apple bổ sung trên phiên bản iOS 9.3, khi vào ban đêm, màn hình thiết bị của bạn sẽ thay đổi độ bão hoà màu sắc từ xanh sang màu ấm hơn để giúp giảm mỏi mắt. Nhờ đó, nếu sử dụng iPhone hay iPad trước lúc đi ngủ, bạn sẽ không còn bị ánh sáng xanh phát ra từ màn hình làm khó ngủ như trước đây.

Tuy nhiên, đối với người dùng nền tảng Android, vẫn hoàn toàn có thể được trải nghiệm tính năng giống như Night Shift nhờ các ứng dụng của bên ba phát hành trên kho ứng dụng Google Play Store.

1. Night Shift: Blue Light Filter


Night Shift: Blue Light Filter là một ứng dụng cung cấp cho người hai tùy chọn để thay đổi màu vào giờ ban ngày và giờ ban đêm. Ứng dụng cung cấp sẵn hai chế độ là Set Day Filter Opacity (áp dụng từ 9h - 19h) và Set Night Filter Opacity (áp dụng từ 19h - 7h). Bạn có thể thay đổi màu sắc bằng cách điều chỉnh thanh trượt, sau đó nhấp Apply Change để áp dụng các thay đổi.
2. Twilight


Twilight là một ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hơn so với ứng dụng Night Shift, có 2 phiên bản: miễn phí và trả phí.

Cả hai phiên bản của Twilight có khả năng nhận diện vị trí của bạn để thiết lập thời gian mặt trời lặn và mặt trời mọc, từ đó thay đổi màu sắc màn hình để phù hợp. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập bật/tắt ứng dụng hoàn toàn thủ công, cũng như tùy chọn khoảng thời gian kích hoạt Twilight tương tự như với Night Shift trên phiên bản iOS 9.3 của Apple.
Theo: cnet
 
Last edited by a moderator:

vth102

Member
Tham gia
13/6/14
Bài viết
76
Được thích
43
#4
không rõ rom các hãng như thế nào chứ nếu là CM thì được tích hợp sẵn rồi
 

Eren Jeager

New Member
Tham gia
2/3/14
Bài viết
227
Được thích
85
#7
Rom CM có sẵn, trên một số dòng rom stock cũng có sẵn....

Sent from my ASUS_Z00A using Tapatalk
 
Tham gia
31/3/15
Bài viết
147
Được thích
52
#8
:D Android có đời nào rồi, giờ dùng từ đưa từ iOS qua có sai sai lắm ko.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom