Hướng dẫn đặt trạng thái đang nghe nhạc, buồn ngủ, thất tình... trên Facebook cực hay bạn nên thử ngay

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2922 #1


Vừa qua, mạng xã hội Facebook đã cập nhật một tính năng mới cho phép người dùng đặt trạng thái tùy chỉnh với nhiều nội dung như đang nghe nhạc, buồn ngủ, chơi game, làm việc, thất tình v.v... kèm theo biểu tượng cảm xúc cực kỳ thú vị. Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng trên cả Facebook và Messenger mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Đối với ứng dụng FB Messenger (nhắn tin), bạn cần cập nhật lên phiên bản cao nhất, sau đó vào Messgenger > Chọn Avatar > Trạng thái tùy chỉnh và thiết lập hành động (có sẵn hoặc tự tạo theo ý thích của mình).Để sử dụng tính năng này trên Facebook (mạng xã hội), bạn nhấn vào phím tắt hình ba dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình > chọn Xem trang cá nhân của bạn > Đặt trạng thái. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các mẫu trạng thái có sẵn hoặc nhập nội dung tùy ý vào phần "Bạn đang làm gì thế?" và nhấn Cập nhật để lưu/hiển thị.Bên cạnh các nội dung/hành động được gợi ý sẵn từ ứng dụng, bạn có thể tạo dòng trạng thái hiển thị cá nhân để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng. Điểm thú vị là Facebook cho phép tuỳ chọn cả biểu tượng cảm xúc để thể hiện rõ hơn về dòng trạng thái đó. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập thời gian hiển thị từ 1 giờ, 8 giờ, 24h hoặc đến 8 giờ sáng ngày hôm sau.

Bạn cũng có thể xem trạng thái của bạn bè bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn Xem tất cả trạng thái của bạn bè.
Xem thêm:
 
Top Bottom