Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến về quê ăn Tết Nhâm Dần 2022

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
921 #1

Trước thực trạng các trang web, ứng dụng đặt vé máy bay lừa đảo, giả mạo đang tràn lan hiện nay, hãy tham khảo những trang web, ứng dụng sau để tránh trở thành nạn nhân và hưởng được nhiều quyền lợi, ưu đãi nhất.

Các trang web, ứng dụng của các hãng hàng không

Dưới đây là danh sách website chính thức của các hãng hàng không nội địa Việt Nam:
Một số hãng hàng không cũng phát hành ứng dụng dành cho điện thoại thông minh trên CH Play và App Store, tương ứng với hai nền tảng Android và iOS, bao gồm Vietnam Airlines, VietJet Air và Bamboo Airways.

Ngoài lợi thế được tích dặm trực tiếp vào tài khoản hội viên, các hãng tích hợp tính năng check-in trực tuyến tại trang web và một số ứng dụng của hãng (áp dụng với một số chuyến bay), giúp hành khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm thủ tục tại sân bay, đặc biệt là sẽ hạn chế tụ tập đông người tại khu vực làm thủ tục check-in trong thời điểm dịch bệnh hiện nay.

Các ứng dụng ngân hàng, ví điện tử

Hiện nay, các ngân hàng đã và đang dần tích hợp tính năng mua vé máy bay ngay trên ứng dụng mobile banking, bao gồm những ngân hàng phổ biến như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, BIDV, MB,… và những ngân hàng trẻ như TPBank. Bên cạnh đó, mt số ví điện tử như VNPay, MoMo, Zalo Pay, ViettelPay,… cũng tích hợp tính năng tìm và mua vé máy bay ngay trên ứng dụng dành cho điện thoại di động.


Tùy vào ngân hàng, ví điện tử, khách hàng sẽ có những đặc quyền khác nhau như tích điểm, giảm giá hay hoàn tiền.

Các trang web, ứng dụng du lịch

Nhiều trang web, ứng dụng du lịch cũng tích hợp sẵn tính năng bán vé máy bay. Một số dịch vụ uy tín, phổ biến có thể tham khảo là Traveloka, Agoda hoặc iVIVU.

Lợi ích lớn nhất khi đặt vé qua hình thức này là có thể mua kèm những tiện ích du lịch với mức giá tốt hơn – có thể kể đến như dịch vụ đưa/đón sân bay bằng xe riêng tư, khách sạn, điểm nghỉ dưỡng,…

 
Tham gia
28/12/17
Bài viết
31
Được thích
9
#2
Nhưng mua vé ở những nền tảng này thì đội ngũ hỗ trợ có làm việc tốt hok? Ví dụ như muốn đổi tra vé chẳng hạn...
 
Top Bottom