Hướng dẫn đổi folder trên iOS 9.3 sang dạng tròn, không yêu cầu jailbreak

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
8533 #1

Đây là cách để bạn thay đổi giao diện của iPhone cho đỡ nhàm chán mà không cần phải jailbreak máy dựa trên một trong những "lỗi" thú vị nhất của iOS mà chắc chắn Apple sẽ chưa thể sớm đưa ra các bản vá để khắc phục.

Nói đến lỗi của iOS, bạn có thể hình dung ra ngay những nguy cơ về bảo mật sẽ gặp phải nhưng đôi khi có những lỗi lại hoàn toàn vô hại và có những "tác dụng phụ" hết sức thú vị. Một trong những lỗi mới nhất được phát hiện trên nền tảng iOS là một ví dụ điển hình về sự vô hại cho phép các thiết bị iOS có thể thay đổi sang một giao diện mới hơn, lạ hơn và đẹp hơn - điều mà thông thường chỉ có thể thực hiện được với những máy đã được jailbreak.

Người dùng YouTube có tên “videosdebarraquito” vừa có một video hướng dẫn cho phép thay đổi giao diện của iPhone và iPad một cách nhanh chóng chỉ sau vài thao tác.
Trước hết, trên trình iPhone/iPad chạy iOS 9.3, hãy truy cập trang web này và download một hoặc nhiều wallpaper siêu nhỏ với kích thước chỉ 3 pixel x 3 pixel tại đó. Để download, hãy bấm và giữ lên một wallpaper bất kỳ và chọn "save".


Trong Settings, truy cập đến Wallpaper > Choose a New Wallpaper > Camera Roll sau đó lựa chọn một trong các wallpaper mà bạn vừa download.


Sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy một vài hoặc toàn bộ các folder trên homescreen của iPhone/iPad sẽ chuyển sang hình tròn thay vì hình vuông với các góc bo tròn như thông thường. Nếu vẫn còn một vài icon folder ở dạng vuông, bạn có thể điều chỉnh lại bằng cách sắp xếp lại vị trí các icon trên màn hình.

Các bạn có thể xem thêm video dưới đây để hình dung rõ ràng hơn về cách thực hiện.

Theo BGR
 
Last edited by a moderator:

Ramuss

New Member
Tham gia
29/4/16
Bài viết
1
Được thích
0
#5
cái 3 chấm làm sao vậy ad ?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom