Hướng dẫn bạn cách cài đặt sớm iOS 17.4 Beta để cài đặt ứng dụng ngoài App Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,518
936 #1

Kể từ khi phát hành công khai đầy đủ tính năng của iOS 17 , chúng ta đã thấy iOS 17.1 , iOS 17.2 và iOS 17.3 thậm chí còn mang đến nhiều tính năng mới hơn cho iPhone. Nhưng Apple vẫn chưa tung bản cập nhật phần mềm lớn năm nay. Trong nhiều tháng, Apple sẽ tiếp tục triển khai nhiều bản phát hành điểm hơn và bạn sẽ có thể thử nghiệm mọi tính năng cũng như thay đổi mới.

Bản cập nhật phần mềm iOS 17 Public Beta hiện có sẵn cho bất kỳ ai tham gia Apple Beta Software Program trong khi iOS 17 Developer Beta chỉ dành cho các nhà phát triển ứng dụng đã đăng ký Apple Developer Program.

Apple đã phát hành đầy đủ iOS 17.0 vào ngày 18 tháng 9, iOS 17.1 vào ngày 25 tháng 10, iOS 17.2 vào ngày 11 tháng 12 và iOS 17.3 vào ngày 22 tháng 1, với một số bản phát hành điểm nhỏ ở giữa. Tuy nhiên, các chương trình beta của nó sẽ tiếp tục trong suốt phần còn lại của vòng đời iOS 17. Các bản beta dành cho nhà phát triển thường được phát hành trước, với các bản beta công khai theo sau vài giờ hoặc vài ngày. iOS 17 beta hiện tại là iOS 17.4, được phát hành vào ngày 25 tháng 1.

Để dùng thử tất cả các tính năng mới của iOS 17.4 trước những người khác, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để tải iOS 17.4 Beta trên iPhone của bạn. Nếu cho rằng có thể muốn hạ cấp từ phiên bản iOS 17 Beta, bạn nên sao lưu dữ liệu của mình hiện tại trên iPhone trước khi cài đặt bản cập nhật beta mới nhất.

Cài đặt iOS 17.4 Beta

Các hướng dẫn cài đặt iOS 17 Public Beta này hoạt động tốt nhất khi iPhone của bạn đã được cập nhật lên iOS 16.4 trở lên.

B1: Đăng ký ID Apple của bạn vào Apple Beta Software Program theo đường link mà TECHRUM để dưới đây.
B2: Đăng nhập bằng ID Apple của bạn, đọc thỏa thuận và nhấn "Agree."


B3: Đi tới Settings –> General –> Software Update –> Beta Updates.

Đảm bảo ID Apple được liệt kê ở dưới cùng là ID bạn đã đăng ký Apple Beta Software Program ở bước trên. Nếu không, hãy nhấn vào nó, chọn "Use a different Apple ID," và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu chính xác.

B4: Chọn iOS 17 Developer Beta và nhấn "Back" để quay lại Software Update để xem bản Developer Beta iOS 17.4 đã sẵn sàng để cài đặt chưa.


Chúc bạn thành công!

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom