Hướng dẫn bạn cách kích hoạt giao điện các góc bo tròn đẹp mắt của Windows 11 trên Chrome

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,850
Được thích
2,021
1145 #1

Như TECHRUM đã đưa tin, Chrome version 96 đã chính thức được phát hành với nhiều tính năng mới được bổ sung, đặc biệt là giao diện các góc bo tròn mới được cải tiến thiết kế và bổ sung hiệu ứng Mica để phù hợp hơn với giao diện mới của Windows 11.

Theo đó, Google trước đây đã xác nhận rằng hãng đang phát triển một thiết kế mới cho Chrome theo phong cách các góc bo tròn của Windows 11. Như bạn đã biết, một trong những thay đổi lớn nhất của Windows 11 là giao diện các góc bo tròn. Microsoft đã cập nhật các ứng dụng và hệ điều hành gốc với các góc bo tròn cho cả menu và cửa sổ. Với Chrome 96, trình duyệt của Google sẽ gần giống với các ứng dụng gốc trên Windows 11.


Cụ thể giao diện mới này chưa được áp dụng hoàn toàn trên Chrome 96 mà chỉ được áp dụng khi người dùng bật flag lên, mang lại các góc tròn cho menu chính, menu chuột phải hiện đã được đưa vào Chrome 96 dành cho Windows 11. Nếu muốn trải nghiệm giao diện mới của Chrome, bạn chỉ cần cập nhật lên Chrome version 96 mới nhất, dán Chrome://flags vào thanh địa chỉ > tìm kiếm “Windows 11” và bật Windows 11 Style Menus lên.


Không có thông tin về thời điểm Windows 11 Style Menus của Chrome sẽ được áp dụng cho toàn bộ người dùng Chrome nhưng chắc chắn rằng những thay đổi này được triển khai theo mặc định vào năm tới với hỗ trợ nhiều cải tiến hơn.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom