Hướng dẫn bạn cách nói chuyện với bạn trai mới quen hấp dẫn

hanghuynh

Member
Tham gia
16/3/21
Bài viết
33
Được thích
0
183 #1
Bạn đang mới quen với một chàng trai nhưng vẫn chưa biết cách nói chuyện làm sao để thu hút, che lấp đi khoảng trống lặng lẽ khi ở bên cạnh người ấy. Sau một thời gian nói chuyện để thân quen với ai đó thì sẽ rất khó để nghĩ ra chủ đề mới mẻ để bắt chuyện. Tuy vậy, việc đó cũng không phải là khó nếu như bạn nắm bắt được câu chuyện. Hãy thử làm theo những cách nói chuyện với bạn trai mới quen dưới đây để khi nào không biết nên nói chuyện gì với chàng hay không biết làm gì khi crush không trả lời tin nhắn thì áp dụng nhé.

Hãy hỏi về các chủ đề mà bạn nghĩ anh ấy thích
Cách nói chuyện với bạn trai mới quen là bạn nên tìm hiểu chủ đề mà anh ấy thích nhé. Vì sao? Bởi vì đó là một trong những điều họ biết rất rõ và họ rất thích thú khi có người hỏi về vấn đề đó.

Ví dụ:

Một ngày của anh ấy thường hay làm gì, trải nghiệm thú vị ở quá khứ, hay sở thích của anh ấy, hoạt động mà anh ấy vô cùng yêu thích, hoặc có thể là cuốn sách hay bộ phim, loại nhạc mà anh ấy yêu thích...


Không hỏi chuyện riêng tư của anh ấy
Cách nói chuyện với bạn trai mới quen là đừng nên đụng chạm vào cuộc sống riêng tư của anh ấy. Chuyện này chỉ để khi nào anh ấy muốn nói ra thôi nhé. Một trong những câu hỏi vô duyên nhất của nhiều chàng trai thường là em có người yêu chưa, hay em xinh vậy mà không có người yêu nhỉ. Thế nên, nếu như bạn cũng hỏi mấy câu như vậy thì người ta cũng sẽ cảm thấy bạn không ổn, chỉ muốn tán tỉnh vớ vẩn chứ không thật sự yêu đương với họ. Thay vào đó bạn nên chọn chủ đề khéo léo hơn để tiếp chuyện với chàng nhé.

Đừng hỏi theo công thức với bạn trai mới quen
Cách nói chuyện với bạn trai mới quen là bạn đừng nên theo một công thức nào hết nhé. Đa số chúng ta thường gặp người nào đó mới quen sẽ hỏi lia lịa thông tin sơ bộ của người đó. Sau dần mới hỏi sâu hơn về những chuyện linh tinh khác. Cách nói chuyện với bạn trai mới quen này sẽ khiến cho bạn trở nên bị gượng gạo và không được tự nhiên. Thế nên, bạn hãy thử hỏi chuyện theo lối ngược lại như kiểu mở đầu câu chuyện là những câu hỏi về bối cảnh ở đó. Nếu như hai bạn đang đi tàu, hay đi xe bus thì sẽ hỏi là anh đã đi tàu/xe bus bao nhiêu lần rồi, có hay say xe không,..... Bạn hãy thử tạo ra câu hỏi ở bối cảnh bạn và anh ấy đang ở để có thể trò chuyện tự nhiên, ấn tượng hơn nhé.

Trên đây là cách nói chuyện với bạn trai mới quen mà web kết bạn hẹn hò nghiêm túc Waodate chúng tôi đã gửi đến độc giả. Hy vọng những điều trên sẽ bổ ích cho bạn nhé.
 

lienlien098

Active Member
Tham gia
4/7/16
Bài viết
137
Được thích
88
#2
Nói thật chứ lý thuyết là vậy, quan trọng là ở thực hành ấy nha
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom