Hướng dẫn bạn cách xem bản đồ lịch sử vị trí nơi bạn và iPhone của bạn từng đến

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
6164 #1

Trên iPhone của mình, bạn có thể kiểm tra tất cả các vị trí mà bạn và iPhone của bạn đã từng đến. Mặc dù bạn có thể tắt tính năng này, nhưng thông tin vẫn được mã hóa từ đầu đến cuối. Apple xác định vị trí của bạn thông qua tín hiệu GPS và Bluetooth cùng với các điểm phát WiFi từ nguồn cộng đồng. Bạn thậm chí không nhận ra, iPhone có thể xác định vị trí của bạn một cách dễ dàng nhằm theo dõi bạn để có các đề xuất nâng cao dựa trên sở thích của bạn.

Như đã đề cập trước đó, danh sách các địa điểm mà bạn từng đến được iPhone ghi lại được lưu trữ ở Significant Locations và bạn có thể truy cập nó trong ứng dụng Settings. Bạn sẽ được xem một bản đồ hiển thị tất cả các vị trí mà bạn đã đi cùng với iPhone của mình, trong trường hợp bạn bật tính năng định vị GPS thường xuyên hoặc liên tục. Để biết được mình và iPhone đã đi những đâu, chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước của TECHRUM bên dưới đây.

Hướng dẫn bạn cách xem bản đồ lịch sử vị trí trên iPhone

B1: Mớ ứng dụng Cài Đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị. Nếu bạn chưa bật nó lên, bạn hãy bật nó lên để xem bản đồ lịch sử vị trí.


B2: Chọn Dịch vụ Hệ thống > kéo xuống chọn Vị trí quan trọng. Bạn sẽ được nhắc nhập Face ID hoặc Touch ID tùy thuộc vào iPhone bạn đang sử dụng.

B3: Bật Vị trí quan trọng lên. Ở phần bên dưới sẽ có mục Tóm Tắt nơi bạn từng qua và những nơi bạn đến gần đây nhất. Bạn hoàn toàn có thể xóa lịch sử vị trí để không bị ai biết được.


Đây là tất cả những gì bạn phải làm để xem bản đồ với toàn bộ lịch sử vị trí của mình trên iPhone. Đảm bảo rằng tính năng Dịch vụ định vị (GPS) Vị trí quan trọng đã được bật lên. Nếu không, phần Tóm Tắt sẽ không có bản ghi nào. Theo mặc đình tính năng Dịch vụ định vị (GPS) và Vị trí quan trọng sẽ được bật theo mặc định.

Chúc bạn thành công!
Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Tham gia
21/5/19
Bài viết
89
Được thích
18
#2
mình bật cái này lâu r nhưng mà có thấy bản ghi nào đâu
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom