Hướng dẫn bạn giả lập máy nghe nhạc iPod Classic huyền thoại trên web cho iPhone, Android hay PC

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,568
Được thích
2,317
1321 #1
Apple đã khai tử dòng máy nghe nhạc iPod Classic. Cái kết buồn của dòng máy nghe nhạc đã đi vào huyền thoại là một niềm tiếc nuối vô hạn đối với những người chơi âm thanh. Đây được xem là một chiếc máy nghe nhạc hiện đại, nhỏ gọn, năng động và thời thượng khi nó ra mắt. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi kể từ khi iPhone được ra mắt, tích hợp mọi thứ và thay thế hoàn toàn iPod truyền thống.

Mặc dù đã bị Apple khai tử từ lâu, tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều người dùng vẫn đang còn sự yêu thích và quan tâm đến dòng máy nghe nhạc huyền thoại này. Thậm chí một lập trình viên có nickname Tanner V đã tạo hẳn một trang web riêng để "mô phỏng" lại cảm giác nghe nhạc vô cùng thích thú của iPod Classic ngay trên nền tảng web.


Cụ thể, bạn đọc có thể truy cập vào trang tannerv.com. Tại đây bạn có thể chọn những sản phẩm mà lập trình viên Tanner V đã hoàn thành, một trong số đó chính là việc giả lập máy nghe nhạc iPod Classic của Apple ngay trên web. Dù bạn truy cập bằng iPhone, smartphone Android, PC hay Mac thì đều có thể trải nghiệm lại cảm giác vuốt trung tâm điều khiển Click Wheel của iPod Classic.

Vẫn giao diện đơn giản đó, vẫn Click Wheel truyền thống, iPod Classic trên web đem lại cho người dùng trải nghiệm để nhớ về thời huy hoàng của iPod. Bạn có thể nghe nhạc thông qua trình giả lập này khi đăng nhập vào Apple Music hoặc Spotify, hay thậm chí là chơi game trên đây nữa. Mặc dù việc vuốt Click Wheel trên màn hình cảm ứng hay bằng chuột là tệ, nhưng với trình giả lập iPod Classic này của Tanner V, chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn mỗi khi nghe nhạc đó.


Apple đã khai tử iPod Classic vào năm 2014, hiện tại hãng chỉ bán một thiết bị mang nhãn hiệu iPod mang tên iPod Touch. Về cơ bản, nó là một chiếc iPhone bị Apple cắt giảm đi rất nhiều thứ không có kết nối di động, cảm biến vân tay hay các tính năng hiện đại khác. Trong tương lai, thậm chí Apple có thể khai thử dòng sản phẩm iPod cuối cùng này hoặc ra mắt phiên bản mới có thiết kế hiện đại hơn.


Bạn đọc có thể trải nghiệm iPod Classic trên web thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom