Hướng dẫn bật đồ hoạ kiểu Minecraft cho game khủng long T-rex của Chrome

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
3474 #1
Minecraft đã không còn là một cái tên xa lạ đối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, khi đây là một trong những tựa game bán chạy nhất mọi thời đại. Ra mắt vào ngày 17 tháng 9 năm 2009 , Minecraft đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng, thu hút được sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng game thủ nhờ tính sáng tạo, khám phá, phiêu lưu không lẫn vào đâu được. Đến nay sau 11 năm, sức ảnh hưởng của Minecraft vẫn còn hiện hữu với mức tăng trưởng 25% người chơi hàng năm.

Một tựa game khác cũng nổi tiếng không kém và cũng được thiết kế dựa trên các khối pixel - không ai khác đó chính là mini game khủng long T-rex được Google tạo ra giúp người dùng Chrome giải trí khi mất kết nối internet. T-rex đơn giản là một tựa game chạy vô tận giúp người dùng điều khiển một chú khủng long đi trên đoạn đường sa mạc. Hai tựa game Minecraft và T-rex của Google có lối chơi hoàn toàn khác nhau, nhưng nếu chúng ta kết hợp hai tựa game nổi tiếng nhất hành tinh lại thành một thì sẽ ra sao.


Một người dùng trên diễn đàn Reddit có nickname bernardovs23 đã thay đổi kết cấu của mini game khủng long T-rex nhằm kết hợp với tựa game Minecraft đình đám. Kết quả cho ra là một mini game có lối chơi của T-rex Chrome nhưng thay vào việc điều khiển chú khủng long đi trên đoạn đường sa mạc, giờ đây người chơi sẽ điều khiển nhân vật Minecraft vượt những con creeper vô cùng nguy hiểm có thể nổ tung bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn trải nghiệm Mini game khủng long T-rex kết hợp với Minecraft

B1: Để trải nghiệm được mini game khủng long này, trước tiên bạn cần ngắt kết nối internet để Chrome tự động mở trang "No Internet" huyền thoại với mini game T-rex được cài sẵn, hoặc bạn có thể nhập chrome://dino vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để mở trang No Internet.

B2: Sau khi mini game T-rex đã xuất hiện, bạn nhấn chuột phải vào bất cứ đâu và chọn Inspect Element (Kiểm tra). Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Cntrl + Shift + I để chọn.


B3: Hành động này sẽ mở cửa sổ Inspect Element, ở đây bạn chọn sang tab Console. Bây giờ công việc của bạn là dán mã cheat mà Techrum cung cấp ở dưới đây để kết hợp mini game khủng long T-rex với Minecraft rồi nhấn Enter.

Code:
document.getElementById('offline-resources-1x').src='https://i.imgur.com/vhUjTZL.png';document.getElementById('offline-resources-2x').src='https://i.imgur.com/y27zIvC.png';

B4: Bây giờ mini game khủng long T-rex đã được kết hợp với Minecraft, bây giờ bạn có thể tận hưởng rồi.


Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom