Hướng dẫn bật tính năng hỗ trợ Download nhanh như IDM trên Google Chrome

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,766
Được thích
7,748
22638 #1

Trình duyệt của Google Chrome trên phiên bản PC cũng như Android đang được cập nhật khá nhiều tính năng mới và một trong số đó là tính năng Parallel Download trên Chrome 63, hỗ trợ download nhanh như IDM.

Đây là một trong những tính năng dự kiến sẽ ra mắt trong phiên bản Chrome 64, mà người dùng đang rất mong chờ. Hiện nay đa số người dùng đều phải sử dụng IDM hay công cụ hỗ trợ tải để tăng tốc trong Chrome, nhưng giờ đây chỉ cần bật tính năng Parallel Download tốc độ tải sẽ được nâng cao hơn nhờ việc sử dụng đa luồng nhằm tăng tốc quá trình tải xuống.

Theo lý thuyết tính, năng này sẽ làm tăng tốc độ tải xuống trong Google Chrome nếu thời gian tải file của bạn lớn hơn 2s. Bởi vì tính năng này sẽ tạo ra ba luồng để tăng tốc độ tải xuống. Hiện tại tính năng này chỉ xuất hiện trên Chrome 63 phiên bản PC, với phiên bản dành cho Android thì tính năng này sẽ tự động được kích hoạt cho người dùng đang sử dụng phiên bản Chrome Dev, Chrome Canary, Chromium, Chrome Beta, Chrome Stable...

Nếu muốn kiểm tra tính năng này ngay bây giờ trên Chrome Beta, bạn có thể enable bằng cách sao chép và dán dòng này vào thanh địa chỉ của bạn. Mình đã thử trên phiên bản Chrome 63 phiên bản bình thường (không phải là beta) thì bạn vẫn có thể bật và trải nghiệm tính năng này:

Code:
chrome://flags#chrome-parallel-download


Thật ra tính năng này đã được xuất bản cách đây ba tháng, và bây giờ nó đã sẵn sàng để sử dụng. Tốc độ tải sẽ không tạo ra sự khác biệt nhiều hơn so với bình thường nếu tải những tập tin nhỏ, nhưng bạn có thể thấy sự khác biệt nếu tải các tập tin lớn.

Hãy trải nghiệm sự khác biệt nhé!
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
9/10/16
Bài viết
187
Được thích
122
#10
Idm thì bị bản quyền phải cài crack mà cài mấy đó dễ dính khuyến mãi virus. Nên hỗ trợ sẵn như cốc cốc vậy cũng tốt. An toàn gọn nhẹ...
Biết nguồn tải an toàn thì sẽ k dính virus nhé. Sẵn đây quảng cáo dùm web linkneverdie.com tải free an toàn 100% :))))
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom