[Hướng dẫn] "Bẻ khoá" một số ứng dụng từ Adobe phiên bản dành cho OS X

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
2842 #1

Các ứng dụng đến từ Adobe, có thể kể đến là Photoshop hay Premiere, đã và đang trở nên cần thiết cho rất nhiều người, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên đang học và có đam mê về các ngành thiết kế, đồ hoạ. Nếu bạn là học sinh/sinh viên nghèo đang sử dụng MacBook/iMac và không đủ khả năng để chi trả cho bản quyền các ứng dụng trên thì đây là giải pháp có thể giúp các bạn, ít ra thì cho đến lúc đủ khả năng để chi trả tiền bản quyền.

0. Điều cần nói đầu tiên

Đây là cách để dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang học về các ngành liên quan đến đồ hoạ nhưng không có đủ tiền để mua sản phẩm. Nếu đủ khả năng chi trả, hãy mua bản quyền để ủng hộ cho chất xám của bên phát hành, đồng thời đó cũng là động lực để họ tiếp tục làm ra những phiên bản tốt hơn về sau này.

1. Chuẩn bị

Trước khi crack, bạn cần phải tải về "hàng" dùng thử. Riêng đối với những ai dùng bộ Adobe Creative Cloud 2018 thì mình đã hướng dẫn trong bài viết trước đây:
Tiếp đó, bạn cần phải tải về AMTEmu tại đây:
Và đừng quên vô hiệu hoá Gatekeeper:

2. Các bước thực hiện
  • Giải nén AMTEmu.zip đã được tải về ở trên
  • Khởi chạy AMTEmu. Nếu gặp phải bảng thông báo như dưới đây thì hãy nhấn tiếp Open.  • Chọn đúng ứng dụng + phiên bản cần crack (riêng 2018 thì vẫn cứ chọn là 2017 nhé)  • Chọn vị trí lưu ứng dụng trong bảng chọn được mở ra.  • Đợi tầm 1-2 giây. Quá trình "bẻ khoá" diễn ra thành công khi bảng thông báo hiện là "WORKING DONE"


Công việc cuối cùng là khởi chạy lại ứng dụng để kiểm tra...

  • Và thế là xong: bộ đếm ngược số ngày dùng thử đã biến mất

Lưu ý là công cụ chỉ mới hỗ trợ một số ứng dụng trong bộ mà thôi, thậm chí cả Lightroom vẫn chưa có nhé.

Xem thêm:


 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom