Hướng dẫn cài đặt giao diện Google Play Store mới với thanh menu được đưa xuống dưới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,882
Được thích
2,431
8981 #1

Tháng trước đã có một số báo cáo về việc Google Play sắp sửa đại tu giao diện, bao gồm thanh menu tùy chọn các danh mục Games/Apps/Movies & TV/Books được di chuyển xuống dưới cùng của màn hình để giúp người dùng thuận tiện hơn. Và sau bao ngày thử nghiệm thì hôm nay, Google đã bắt cập nhật giao diện mới cho cho toàn bộ người dùng.


Đúng như dự đoán, giao diện mới có các cạnh tròn hơn và thanh menu tùy chọn các danh mục Games/Apps/Movies & TV/Books được di chuyển xuống dưới cùng của màn hình. Google vẫn giữ bố cục cũ của thanh menu tùy chọn sau khi chuyển nó xuống dưới, vẫn có tab App thay vì thay thế bằng phím Home. Tuy nhiên, tab Music đã biến mất và chỉ có thể truy cập thông qua menu chính bên trái.


Cuối cùng, các trang ứng dụng đã được đại tu để tập trung vào các yếu tố chính như xếp hạngảnh chụp màn hình hoặc những cập nhật mới của ứng dụng mà bạn đã cài đặt. Thanh tiến trình download cũng đã được thay thế bằng một vòng tròn xung quanh biểu tượng của ứng dụng, thể hiện phần trăm download và lấp đầy khi tải xong.


Nếu bạn vẫn chưa được cập nhật giao diện mới của Google Play, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất (15.1.24) và hãy thử xóa bộ nhớ cache của Google Play trong Cài đặt smartphone của bạn, vào Cài đặt > Ứng dụng > Cửa hàng Google Play > Lưu trữ > Xoá bộ đệm. Hoặc bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt giao diện Google Play mới thủ công thông qua đường link mà Techrum để dưới đây. Tuy nhiên sau khi cài xong, có thể bạn vẫn cần phải xoá cache để hiển thị giao diện mới:
 
Last edited by a moderator:

vonam3g

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
151
Được thích
30
#4
Thanh menu có đưa xuống dưới đâu
 

hoangpm

Active Member
Tham gia
8/9/15
Bài viết
937
Được thích
240
#7
Sao của mình vẫn là 15.1.23??
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom