[Hướng dẫn] Cài đặt hình ảnh siêu đẹp của Bing làm hình nền Desktop trên Windows 10

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,715
Được thích
2,334
15345 #1
Bing có lẽ không bao giờ có thể trở thành đối thủ của công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google Search, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là công cụ tìm kiếm của Microsoft không có gì nổi bật. Khi Bing sở hữu cả một bộ sưu tập đồ sộ các bức ảnh hình nền vô cùng đẹp mắt được thay đổi mỗi ngày trên trang tìm kiếm. Vậy tại sao bạn không thử đặt những hình nền này làm hình nền máy tính cho riêng bạn. Việc có những hình nền máy tính cực đẹp mỗi ngày chắc chắn sẽ đem lại niềm hứng khởi cho bạn vào ngày mới bắt đầu những công việc đầu tiên.

Đầu tiên để thực hiện điều này, bạn cần truy cập vào Store trên Windows 10 và tải ứng dụng Dynamic Theme, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
Sau khi tải và cài đặt phần mềm, bạn hãy khởi chạy phần mềm lên từ Start Menu. Giao diện chính của chương trình rất đơn giản và dễ sử dụng khi gần giống với màn hình cài đặt Windows Personalize (trên Windows 10)

Bây giờ, để thay đổi nền màn hình của bạn thành hình ảnh Bing hàng ngày, hãy chọn mục “Background” sau đó lựa chọn mục "Bing" trong menu thả xuống để cài đặt hình nền của Bing làm hình nền máy tính của bạn hàng ngày.

Sau khi được chọn, phần mềm sẽ tự động tải về hình nền Bing hiện tại và cài đặt làm hình nền của bạn. Bạn có thể cập nhật nhiều ảnh hơn từ phần mềm bằng cách chọn “Update Now” ở ngay bên dưới.


Ngoài ra bạn có thể xem trước những hình nền của Bing đã được đặt trước đó và có thể tải xuống hoặc đặt làm hình nền. Để làm được điều này, bạn chọn “Show history” và chọn những hình ảnh trong quá khứ. Để đặt làm hình nền, bạn nhấp chuột phải và chọn “Set as background” rồi "Save"


Bạn có thể lưu những ảnh nền tuyệt đẹp của Bing vào máy tính trong mục "Autosave”. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn tinh chỉnh để Bing chỉ hiển thị hình ảnh của một quốc gia nào đó trong mục "Source" (tuy nhiên không có Việt Nam).


Để cho hình nền và màu sắc trên Start Menu, Taskbar,vv tương đồng với nhau, bạn tìm đến mục Personalize trong Setting của Windows 10. Sau đó bạn chọn mục "Colours" rồi chọn “Automatically pick an accent colour from my background box.”


Đây thực sự là một ứng dụng hữu ích đối với người dùng Windows 10, bạn sẽ được thưởng thức những bức hình nền máy tính tuyệt đẹp hàng ngày mà không cần phải lo về việc hạn chế kho hình nền. Các hình nền sẽ được thay đổi liên tục giúp bạn có những hứng khởi mới khi bắt đầu ngày mới trên chiếc máy tính của mình.
Xem thêm:
 

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,838
Được thích
1,196
#2
Còn bản Win nào cũng dùng được Bing Desktop
 

Ghost1982

New Member
Tham gia
30/5/18
Bài viết
29
Được thích
15
#3
Cái này hay đấy, thanks.
Nhưng có khi nào cả lock screen và background đều giống nhau ko, vì lock screen mình cũng để bing
 

DrTam111

New Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#4
Cài máy cho bạn bè, người thân em toàn để hình nền + color tự động thay đổi ntn, còn riêng máy em dùng thì toàn chỉnh tay. :D:D:D

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom