Hướng dẫn cài đặt office 365 trên máy tính

Tham gia
3/8/22
Bài viết
6
Được thích
0
533 #1
Có thể bạn chưa biết các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneDrive,... đều là bộ công cụ thuộc phần mềm Microsoft Office 365. Nếu như bạn muốn tham khảo cách cài phần mềm Microsoft Office 365, bài viết này bạn không nên bỏ qua. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách cài Office 365 đơn giản và nhanh chóng.

Chi tiết về phầm mềm Office 365

Phần mềm Office 365 được phát triển và cung cấp bởi tập đoàn đa quốc gia Microsoft, đây một bộ phần mềm văn phòng được nâng cấp từ phiên bản Office 2019, phần mềm được bổ sung thêm một số công cụ như onedrive, skype. Với Office 365 năng suất làm việc sẽ được phát huy tối đa với tất cả công cụ văn phòng hỗ trợ.

Lưu Ý Trước Khi Cài Microsoft Office 365

Bạn cần phải xóa toàn bộ các phiên bản Office cũ còn lại để cài đặt Office 365. Nhấn phím Win+R nhập Control Panel => chọn Uninstall a Program, click chuột phải vào bản Office => nhấn Uninstall.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Office 365 Trên Máy Tính
Để thực hiện tải Office 365, bạn cần thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải Office 365 qua liên kết bên dưới.
- Link tải Microsoft Office 365 Professional Plus phiên bản mới nhất

Bước 2: Sau khi đã tải file Office 365, bạn tiến hành giải nén bằng Winrar, vào thư mục click chuột phải vào O365ProPlusRetail => chọn Mount tại bảng mới xuất hiện.

Bước 3: Tiếp theo đến bạn cần click chuột chọn Setup để cài đặt phần mềm Office 365.

- Sau khi chọn Setup, hệ thống tự động cài đặt MSOffice 365 trên máy của bạn, mọi thứ diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần chờ đến khi quá trình này kết thúc.

- Quá trình cài đặt thành công khi bạn nhận thấy thông báo Close xuất hiện trên màn hình máy tính.

Bước 4: Sau khi đã cài đặt thành công bạn có thể sử dụng các cộng cụ như: Word, Excel, PowerPoint ... và còn nhiều công cụ khác trên Office, hãy click tải ngay và thử trải nghiệm ngay thôi nào.

Video hướng dẫn cài đặt office 365 trên máy tính và active thành công:


Hy vọng với những gì mình tổng hợp gửi đến các bạn, sẽ giúp các bạn thành công trong việc tải cũng như cài đặt Office 365. Nếu bạn chưa có office 365, thì hãy mua ngay tài khoản này tại một số website uy tín như: Bán key office 365 giá rẻ của Hải Agency nhé. Chúc các bạn thành công và có trải nghiệm tuyệt vời đối với phần mềm Office 365!!!
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom