Hướng dẫn cài đặt Pixel 4 Live Wallpapers trên các thiết bị Android khác

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,295
Được thích
13,397
10351 #1

Mới đây, nhà phát triển Pranav Pandey (thành viên diễn đàn XDA) đã chia sẻ file cài đặt bộ Live Wallpapers được trích xuất từ Google Pixel 4, phù hợp cho các thiết bị Android khác nếu đang sử dụng phiên bản 7.0 trở lên.

Ngoài việc sử dụng phong cách thiết kế mới so với các thiết bị trước, bộ ảnh nền động trên Pixel 4 hỗ trợ tốt cho chế độ nền tối toàn hệ thống của Android 9 và 10. Tuy nhiên, để file trích xuất này tương thích tốt hơn với những dòng máy Android khác, nhà phát triển buộc phải vô hiệu hóa API WallpaperColors (chịu trách nhiệm chuyển đổi Live Wallpapers khi kích hoạt chế độ nền tối) và ngăn yêu cầu tích hợp Pixel Themes liên tục sau khi cài đặt.


Nếu đang sử dụng một chiếc smartphone sử dụng chip 64-bit và chạy nền Android 7.0 trở lên, bạn có thể tải về và cài đặt Google Pixel 4 Live Wallpapers tương tự như các file APK ứng dụng (cần kích hoạt cài đặt từ nguồn không xác định trong mục bảo mật của hệ thống).

Sau khi cài đặt xong, bạn thực hiện thao tác chọn và thiết lập ảnh nền như bình thường là được (Chạm + Giữ vào Màn hình chính > Hình nền > Hình nền động > Pixel 4 Live Wallpapers).


Lưu ý, nếu không áp dụng được hình nền động của Pixel 4 trên phiên bản Android tùy biến đi kèm thiết bị, bạn có thể cài thêm một số ứng dụng hỗ trợ như Google Wallpapers hay Nova Launcher nhé.

Trong trường đang sử dụng một thiết bị Android 10, bạn có thể cài đặt Live Wallpapers qua ứng dụng Pixel Themes. Tuy nhiên thao tác phức tạp hơn và cần cài đặt bản cập nhật qua Magisk Modules nhé.
TECHRUM.VN / NGUỒN: XDA

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

leminhhp90

Active Member
Tham gia
5/1/18
Bài viết
242
Được thích
58
#2
đợi có cái live wallpaper giống như của M$
 

daniel-phucnguyen

Well-Known Member
Tham gia
1/6/14
Bài viết
809
Được thích
387
#3
xài Android lâu rùi nhưng mình gần như không bao giờ xài Live Wallpaper vì lí do hao pin. :D
 

Theo dõi Youtube

Tặng Netflix khi mua Dell XPS

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom