Hướng dẫn cài ảnh động "chú chó vũ trụ" trên iPhone 6s/6s Plus

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
8567 #1
Live Wallpapers - ảnh nền động trên iPhone mới vẫn chưa được tạo ra một cách phổ biến mà chủ yếu là từ Live Photo. Hôm nay mời các bạn tham khảo cách thiết lập ảnh nền động "chú chó không gian" do một người dùng tự tạo và chia sẻ trên Internet.


Lưu ý rằng hiện tại việc tạo ảnh động cho iPhone 6s/6s Plus vẫn còn khá hạn chế và chỉ thực hiện được thông qua trình Photos (MacOS) và đồng bộ hóa với iPhone thông qua iCloud. Vì thế, các bạn đang sử dụng máy tính Windows hãy thử thực hiện với bộ công cụ iTunes xem được hay không nhé.

Bước 1: Tải về bộ ảnh động chú chó vũ trụ theo đường link sau: click here


Bước 2: Giải nén tập tin vừa tải về. Bạn sẽ thấy 4 file nhỏ bên trong bao gồm: Example.gif, How to Live Photo.rtf, Spacedoggy.JPG, và Spacedoggy.MOV


Bước 3: Kéo 2 file có đuôi .JPG và .MOV vào ứng dụng Photos cùng một lúc. Khi làm như vậy, Photos sẽ tự động kết hợp 2 tập tin này thành một ảnh động duy nhất.

Sau khi xong bước này, hãy chắc chắn rằng tài khoản iCloud đã được bật trên 2 thiết bị của bạn nhằm hình ảnh được đồng bộ hóa. Và đây cũng là cách duy nhất hiện nay để ảnh động xuất hiện trên iPhone của bạn.


Bước 4: Sau khi xuất hiện trên iPhone, bạn hãy nhấn chọn, sau đó chọn mục Share và tiếp tục vuốt qua bên phải cho đến khi bạn thấy mục Use as Wallpaper thì hãy nhấn chọn.


Lúc này, chú ý ở góc trái trên màn hình có biểu tượng Live, hãy nhấn chọn. Ngoài ra, ảnh động chỉ có thể sử dụng ở màn hình khóa, vì thế hãy chọn "Set Lock Screen" để thiết lập.


Như vậy là bạn đã có một màn hình khóa dễ thương với chú chó vũ trụ vui nhộn. Bạn đọc hãy thử ứng dụng và sau đó chia sẻ cảm nghĩ cùng với techrum nhé.

Nguồn: iPhonehacks
 
Last edited by a moderator:

saosao

New Member
Tham gia
10/12/14
Bài viết
77
Được thích
30
#2
thật tội nghiệp cho người sài iphone thêm ảnh động mà phải cực khổ lắm mới cài được.mấy người không rành máy tính thì bó tay.tới điểm này mới thấy androi thật tuyệt.
 

TrinhMinhCanh

Active Member
Tham gia
29/8/14
Bài viết
121
Được thích
58
#4
thật tội nghiệp cho người sài iphone thêm ảnh động mà phải cực khổ lắm mới cài được.mấy người không rành máy tính thì bó tay.tới điểm này mới thấy androi thật tuyệt.
Hấp dẫn của iOS nó nằm chỗ đó đó. Khó nên mới muốn vọc vạch chứ dễ thì vọc làm gì trong khi ai cũng làm dc :D
 
Top Bottom