Hướng dẫn cài MultiStar - tăng cường khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
6214 #1

Mới đây, Good Lock đã nhận được phiên bản mới nhất với nhiều tính năng mới giúp tăng trải nghiệm cho người dùng. Điểm đặc biệt nhất đó chính là nâng cấp khả năng đa nhiệm.

MultiStar là một add-on trong Good Lock, tập trung vào các tùy chọn hoạt động đa cửa sổ, bạn có thể cài đặt riêng mà không cần cài Good Lock (nếu muốn cài cả bộ Good Lock, bạn tham khảo tại đây, ở bài này chúng ta chỉ nói về tính năng MultiStar đáng chú ý nhất). Tuy nhiên, tiện ích này chỉ hỗ trợ trên các thiết bị Galaxy chạy phiên bản Android 8.1 trở lên, máy thử nghiệm là Galaxy J7 Pro.

Nhờ vào MultiStar, khi bạn chia đôi màn hình để sử dụng song song hai ứng dụng cùng lúc thì sẽ không hề gặp việc ứng dụng bị dừng lại khi không được sử dụng, ví dụ như vừa chơi game vừa xem phim. Thậm chí, bạn có thể sử dụng song song với tất cả các ứng dụng bao gồm Instagram, tốt hơn nhiều sử dụng chia đôi màn hình trên Samsung Experience.


Vừa xem YouTube vừa chơi game với MultiStarNgoài ra, tiện ích còn hỗ trợ thêm tính năng Ghost Mode và Floating Notification. Với Ghost Mode, bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt của các cửa sổ pop-up, điều chỉnh từ 20% cho đến 100%. Còn đối với Float Notification, những thông báo của ứng dụng sẽ xuất hiện và khi bạn click vào sẽ có một cửa sổ bật lên thay vì chuyển qua ứng dụng đó.Để cài đặt MultiStar, các bạn cần phải làm theo các bước sau:
  • Tải file APK của MultiStar về và cài đặt. Các bạn có thể tải tại đây: Samsung MultiStar 1.0.16 APK Download by Samsung Electronics Co., Ltd. - APKMirror
  • Sau khi cài đặt xong, các bạn tải Nova Launcher
  • Các bạn về màn hình chính, nhấn giữ để mở Widget.
  • Sau đó, các bạn kéo biểu tượng Nova Activity ra màn hình chính
  • Sau đó tìm MultiStar và kéo biểu tượng của tiện ích này ra màn hình chính sau đó chọn để có thể vào phần thiết lập.
  • Có thể bạn cần khởi động lại máy để các cài đặt có thể chạy được.
Chúc các bạn có thể nâng cao trải nghiệm khi sử dụng. Sau khi cài đặt, các bạn đừng quên quay trở lại để chia sẻ cảm nghĩ nhé.Theo Sammobile
 
Last edited by a moderator:

văn vũ

New Member
Tham gia
7/7/17
Bài viết
10
Được thích
4
#2
Chơi nhau vãi, có mấy con ss đang chạy 8.1 đâu
 

Mộng Du

New Member
Tham gia
23/2/18
Bài viết
14
Được thích
2
#9
Ứng dụng đóng liên tục bác àh.
Ấn restart thì lỗi 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom