Hướng dẫn cài widget tương tự macOS Big Sur/iOS 14 lên Windows 10 bằng Rainmeter

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,211
Được thích
1,649
6856 #1

Tại sự kiện WWDC20, Apple đã ra mắt phiên bản tiếp theo của macOS, được đặt tên là Big Sur. Phiên bản này không chỉ có một cái tên hoành tráng, mà cũng đánh dấu một sự thay đổi lớn khi sẽ “đại tu” giao diện người dùng, mang macOS đến gần hơn với phong cách của iOS.

Toàn bộ giao diện người dùng macOS sẽ được nâng cấp trong bản Big Sur này, từ các thiết kế icon, thêm bóng mờ và độ mờ, cũng như các tùy chọn bảng màu cho các chế độ light và dark modes. Đặc biệt, macOS Big Sur sẽ có được một số chức năng dựa trên widget tương tự iOS 14 giúp người dùng dễ dàng cập nhật thông tin hơn mà không cần phải mở ứng dụng hoặc trình duyệt. Điều này giúp giao diện mới của macOS Big Sur trông gần giống với giao diện của iOS 14.

Người dùng Windows nếu muốn được trải nghiệm giao diện mới của macOS trên chiếc PC, laptop chạy Windows của mình thì cũng khá đơn giản.

Hướng dẫn cài widget tương tự macOS Big Sur lên Windows 10

B1: Truy cập đường link dưới đây và tải ứng dụng Rainmeter cũng như giao diện widget Big Sur
B2: Cài đặt ứng dụng Rainmeter. Mở file giao diện widget Big Sur vừa tải sau đó giải nén ra một thư mục.

B3: Bên trong thư mục, bạn nhấn vào BigSur màu xanh > chọn Install


B4:
Chọn giao diện Dark Mode nếu muốn hoặc để giao diện Light Mode > rồi nhấn Apply Theme. Giờ đây bạn đã có giao diện widget tương tự macOS Big Sur, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh, điều khiển như trên macOS Big Sur vậy bằng cách nhấn vào dấu cộng phím trên. 
Last edited by a moderator:
Tham gia
13/7/20
Bài viết
53
Được thích
1
#5
Ai có cái ảnh nền giống như trong bài viết cho mình xin với!
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom