Hướng dẫn cách hạ cấp từ iOS 11 beta về iOS 10.3.2 mà không bị mất dữ liệu

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,076
6663 #1

Mặc dù iOS 11 mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới, nhưng hiện tại đây mới chỉ là bản thử nghiệm danh cho nhà phát triển nên chưa thực sự ổn định và tồn tại khá nhiều lỗi. Chính vì vậy, bạn nên hạ cấp từ iOS 11 về phiên bản iOS 10.3.2 chính thức để đảm bảo việc sử dụng thiết bị ở mức tốt nhất. Sau đây là cách thực hiện!

Mặc dù phương pháp mà mình hướng dẫn trong bài viết này có thể giúp cho dữ liệu trên thiết bị không bị ảnh hưởng, nhưng để đảm bảo an toàn và tránh các trường hợp không mong muốn, bạn nên tạo một bản sao lưu trước khi thực hiện công việc này.

Sao lưu dữ liệu thông qua iTunes hoặc các công cụ của bên thứ ba:
Hướng dẫn hạ cấp từ iOS 11 về iOS 10.3.2:

Bước 1: Tải về firmware iOS 10.3.2 tại các server lưu trữ trung gian (gợi ý nguồn an toàn):
Bước 2: Kết nối iPhone/iPad với máy tính > bật iTunes lên. Dữ phím Nguồn + Home trong 10s và đợi máy tắt nguồn. Sau khi máy tắt, bạn thả phím nguồn ra nhưng vẫn dữ phím Home đến khi thiết bị được chuyển về chế độ DFU thì thả ra (nếu chưa hiểu có thể tìm kiếm trên Google nhé).


Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Shift + chuột trái > Cập nhật (Update) > chọn bản Firmware phù hợp với máy > khôi phục và chờ quá trình cài đặt hoàn thành.

Lưu ý: Bạn phải đảm bảo trên máy không có tài khoản iCloud, để kiểm tra các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây: "Hướng dẫn kiểm tra tình trạng khóa iCloud (Activation Lock) cho iPhone chính xác 99% | TECHRUM.VN".

Ngoài ra, các bạn có thể thao khảo thêm cách thực hiện hạ cấp từ iOS 11 về iOS 10.3.2 bằng 3uTools qua bài viết sau đây: Hạ xuống iPhone từ iOS 11 xuống iOS 10.3.3 / 10.3.2 / 10.3.1 | TECHRUM.VN

Có thể bạn chưa biết:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom