Hướng dẫn cách hack like ảnh đại diện cực dễ dàng

Tham gia
18/6/21
Bài viết
41
Được thích
1
15 #1
Hack like ảnh đại diện là cách giúp gia tăng uy tín tài khoản cá nhân, giúp bán hàng hiệu quả. Có rất nhiều cách hack like ảnh đại diện được đưa ra khi tìm kiếm trên google. Tuy vậy không phải cách nào cũng hiệu quả? Đừng lo lắng, bài viết hôm nay, phần mềm Ninja sẽ gợi ý cho bạn phần mềm hack like, tăng like facebook cực hiệu quả.I. Điều kiện để có thể hack like ảnh đại diện


Để có thể ứng dụng các phần mềm hack like facebook để tăng lượt like ảnh đại diện nhanh chóng. Người dùng cần đảm bảo 2 yếu tố sau:
  • Đặt chế độ ảnh đại diện công khai – Public nếu bạn đang cài ở các chế độ khác. Ở chế độ này, tất cả người dùng trên facebook có thể like ảnh đại diện của bạn. Điều này hỗ trợ quá trình hack like diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.
  • Tài khoản cá nhân facebook phải trên 18 tuổi. Nếu chưa đáp ứng điều kiện này mà muốn hack like ảnh đại diện, bạn vào phần “Profile cá nhân – Thông tin liên hệ và cơ bản” để chỉnh sửa lại năm sinh của mình.
II. Phần mềm hack like ảnh đại diện nhanh chóng - Ninja Phone

Phần mềm Ninja Phone được biết đến là phần mềm nuôi nick trên điện thoại hỗ trợ hack like ảnh đại diện theo cơ chế tương tác chéo. Toàn bộ like của tài khoản là like thật, không lo tụt. Cụ thể, người dùng sẽ nuôi nick và cho chạy tương tác like ảnh đại diện tự động sau khi set cấu hình trên hệ thống. Nếu bạn nuôi 5000 tài khoản cùng lúc và cho chạy tương tác like ảnh đại diện, bài viết của bạn đã có thể tăng 5000 like chỉ trong thời gian cực ngắn.

Các tính năng chính của phần mềm:
  • Tăng tương tác tự động cho các bài viết tự động: tăng like, share, comment..
  • Tự động đăng bài và chia sẻ bài viết để tăng tiếp cận và tương tác
  • Seeding bài viết tự động
  • Chia sẻ livestream hàng loạt, tăng mắt livestream nhanh chóng để hỗ trợ người dùng bán hàng, kinh doanh online
  • Thực hiện kết bạn tự động theo gợi ý, đồng bộ danh bạ, UIDLướt watch, theo dõi page watch tự động
  • Tham gia nhóm, share bài vào group tự động
Để hiểu hơn về các tính năng cũng như quy trình hack like ảnh đại diện trên phần mềm Ninja Phone. Mời bạn đọc theo dõi video dưới đây:


Thông tin chi tiết về phần mềm, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA
Hotline: 0978.888.466 - 0246.660.9469
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom