Hướng dẫn cách kháng nghị khi tài khoản Facebook bị khóa hoặc vô hiệu hóa tạm thời

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,569
Được thích
15,907
3161 #1

Như thông tin đã đề cập trước, vào đêm muộn ngày hôm qua (17.08) Facebook tiến hành khóa hàng loạt tài khoản người dùng tại Việt Nam, kèm theo là lý do vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng trên mạng xã hội này. Thời gian để chúng ta gửi đơn kháng nghị trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm bị khóa, nếu không thực hiện công việc này thì khả năng cao tài khoản đó sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Vì vậy mình xin chia sẻ với các bạn cách kháng nghị để khôi phục lại tài khoản Facebook hoàn toàn miễn phí, tỉ lệ thành công cao và thời gian tối ưu nhất.

Lưu ý: Sau khi thực hiện theo bài hướng dẫn này, tài khoản của bạn có thể sẽ được khôi phục sau 24h hoặc vài ngày. Do tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên nhân sự của Facebook bị hạn chế, do đó thời gian xét duyệt các đơn kháng nghị sẽ lâu hơn bình thường.


Tiến hành gửi đơn kháng nghị tới Facebook:

Một số thứ cần chuẩn bị trước:
  • Giầy tờ cá nhân: Bao gồm CMND hoặc CCCD, Passport (nếu có thì tốt), Bằng lái xe).
  • Kiểm tra thông tin trên giấy tờ xem đã đúng chưa, đã khớp với tài khoản Facebook bị khóa hay chưa.
  • Trong trường hợp chưa khớp thông tin giữa giấy tờ và tài khoản thì các bạn có thể "ma thuật" một chút qua Photoshop.
Thao tác thực hiện:

Tiến hành nhập thông tin và gửi giấy tờ cá nhân lên các liên kết phía dưới (đây là các link support chính thức của Facebook về những vấn đề liên quan đến tài khoản cá nhân khi bị hack, vô hiệu hóa, khóa tạm thời...).
Sau khi hoàn thành bước trên, bạn cần chờ từ 24h đến vài ngày để đơn kháng nghị được xem xét lại bởi đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Facebook. Lưu ý rằng, anh Alex Nguyễn (admin nhóm VGS - Vietnam Gaming Setup) khuyến nghị không nên sử dụng những dịch vụ hỗ trợ khôi phục tài khoản bị khóa ở bên ngoài, vừa tốn tiền mà họ cũng làm tương tự như các bước hướng dẫn ở trên.

Chúc các bạn may mắn và tài khoản nhanh về!


THEO: ALEX NGUYỄN (VGS-VIETNAM GAMING SETUP)​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom