Hướng dẫn cách tải ảnh, video từ Instagram về máy dễ dàng trên trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc

Duy_Nguyen

New Member
Tham gia
27/5/16
Bài viết
45
Được thích
58
1230 #1
Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn và phổ biến hàng đầu thế giới với số lượng người dùng khổng lồ. Tuy nhiên, có một tính năng mà hầu hết người dùng luôn mong muốn là lưu những hình ảnh, video từ Instagram về máy thì lại chưa được trang mạng này hỗ trợ. Bởi thiếu sót đó mà một số người dùng đã phải lưu lại những bức ảnh mình yêu thích thông qua cách chụp màn hình. Nhưng mọi chuyện sẽ không còn phức tạp như vậy bởi một extension tuyệt vời mà mình muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

Extension này có tên là InstaDown và được phát triển bởi tác giả Vũ Đình Anh. Với InstaDown bạn có thể nhanh chóng tải về những bức ảnh và video trên Instagram chỉ với một cú click chuột. Tiện ích sẽ hỗ trợ cả hai trình duyệt là Google Chrome và Cốc Cốc, các bạn có thể tải nó về theo đường dẫn bên dưới.
Khi đã tải về file Easy-Insta-master.zip, các bạn hãy giải nén nó ra để được thư mục có tên Easy-Insta-master.


Mở trang quản lý tiện ích của Google Chrome (chrome://extensions/) hay Cốc Cốc (coccoc://extensions/). Check vào tùy chọn Chế độ dành cho nhà phát triển rồi kéo thả thư mục Easy-Insta-master vào trong đó. Vậy là extension đã được cài vào trình duyệt của bạn, nếu muốn sử dụng nó ở cả chế độ ẩn danh bạn chỉ cần check vào tùy chọn Cho phép ở chế độ ẩn danh.


Giờ thì quay lại Instagram để kiểm tra kết quả. Lúc này khi bạn đưa chuột vào một ảnh hay video bất kỳ, biểu tượng Download sẽ hiện ra như bên dưới, bạn chỉ việc nhấn vào và tải chúng về.


 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom