Hướng dẫn cách thay đổi font chữ trên iOS 16 mà không cần phải Jailbreak hoặc PC

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
1594 #1

Nếu bạn thích iPhone của mình nhưng ghét font chữ San Francisco mặc định đã có từ nhiều đời iOS, thì đây là một tin tốt dành cho bạn. Nhà phát triển Zhuowei Zhang đã tạo ra một ứng dụng nhỏ gọn lên GitHub, ứng dụng này sẽ cho phép bạn tạm thời thay đổi font chữ hệ thống trên iOS 16 theo tùy thích mà không cần phải Jailbreak.

Về cơ bản, ứng dụng này sẽ ghi đè lên font chữ hệ thống của iOS 16 và áp dụng một font chữ mới mà bạn đã chọn. Kết quả là bạn có thể thay đổi giao diện iPhone của mình mà không bị Apple dòm ngó tới. Và trên hết, quá trình này hoàn toàn không yêu cầu Jailbreak.


Về cốt lõi, ứng dụng này sẽ khai thác lỗ hổng trên iOS 16. Nó chủ yếu xoay quanh lỗi thực thi nhân iOS. Và ứng dụng yêu cầu bạn phải ở trên iOS 16.1.2. Điều đó có nghĩa nếu bạn đang sử dụng iOS thấp hơn hoặc cao hơn, bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng này. Lỗ hổng đã được Apple vá trong các bản cập nhật iOS mới nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chưa nâng cấp lên iOS 16.2, đây là cách bạn có thể dễ dàng đổi font chữ của iOS 16.

Hướng dẫn cách thay đổi font chữ hệ thống của iOS 16 mà không cần Jailbreak (Yêu cầu có PC, Mac)

B1: Truy cập vào trang GitHub của nhà phát triển Zhuowei Zhang trên PC, laptop của bạn. Chọn WDBFontOverwrite-1.5.ipa để download file về máy.

B2: Tải xuống phần mềm Sideloadly theo đường link mà TECHRUM để dưới đây. Sau đó cài đặt phần mềm này như bình thường.
B3: Nhập vào biểu tượng IPA và dẫn đường link tới file WDBFontOverwrite-1.5.ipa đã tải trước đó

B4: Nhập Apple ID của bạn và đăng nhập vào file IPA


B5: Cắm iPhone, IPad của bạn vào PC, laptop để phần mềm Sideloadly nhận diện. Nếu thấy tên iPhone, iPad của hình hiện ra, nhấn nút Start, nhập mật khẩu Apple ID của bạn để bắt đầu cài đặt file IPA.

B6: Sau khi cài đặt thành công > bạn sẽ thấy icon của ứng dụng WDBFontOverwrite-1.5 trên màn hình. Bạn mở ứng dụng Settings > General > VPN & Device Management > WDBFontOverwrite-1.5 và chọn Trust


B7: Quay lại màn hình chính, giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng WDBFontOverwrite-1.5 để thay đổi font chữ trên iPhone, iPad của mình rồi.


Dành cho bạn nào không có PC, Mac

Nếu bạn đọc không có PC, Mac để có thể thực hiện các bước trên, bạn đọc có thể tìm hiểu cách cài đặt TrollStore và tải WDBFontOverwrite-1.5.ipa ngay xuống iPhone, iPad của mình.
Bạn đọc có thể xem cách cài đặt WDBFontOverwrite-1.5 ở dưới đây mà kênh YouTube GSM Fix hướng dẫn:


Chúc bạn thành công!

Theo Gizchina
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Kian

New Member
Tham gia
22/2/19
Bài viết
16
Được thích
4
#3
Mình dùng IOS 16.2 download font toàn failed! Không được.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom