Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch, Cồn Khô và Cồn Gel

cn_conthach

New Member
Tham gia
2/9/22
Bài viết
1
Được thích
0
191 #1
Gần đây sản phẩm Cồn Khô & Cồn Thạch được sử dụng rộng rãi khi so sánh với bình gas tại các tiệc tùng & hàng quán do đặc điểm an toàn - tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh Cồn Khô & Cồn Thạch dành cho người bắt đầu làm sản xuất chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quí vị một cách thực tế cách sản xuất Cồn Thạch - Cồn Khô.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn dành cho quý vị một cách miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa gia dụng như nước rửa bát nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước lau kính,...

Xin liên hệ SĐT hoặc Zalo - 077.9625.524 (anh Thành).1> Kỹ Thuật làm Cồn Khô

Qui trình làm cồn khô trong khi đốt không cay mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Thiết bị Trang thiết bịị đầu tư làm giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

2> Công Thức làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được tiêu thụ phổ biến so với viên cồn khô vì có những ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng do đó rất tiện lợi và trang thiết bị đơn giản. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khói gây hại & làm cay mắt nên rất là an tâm cho khách sử dụng.

Những đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị làm cồn thạch chỉ khoảng 20 - 30 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quí vị đủ khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100 đến 200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.


3> Qui Trình sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Thêm nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư nhỏ. Có khả năng làm được hơn một tấn cồn/ngày.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô cùng với những trang thiết bị và nguyên liệu do chính tôi có sẵn.

Giá tư vấn đối với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch và cồn khô: 5 triệu.

Xin liên hệ SĐT hoặc Zalo - 0779625524 (Mr. Thành).
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom