Hướng dẫn chơi Pokémon Go trên Windows 10 Mobile với PoGo-UWP beta

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
9802 #1

Tin vui dành cho những người sử dụng thiết bị Windows 10 Mobile đã có thể chơi được game Pokémon Go thông qua ứng dụng mã nguồn mở có tên PoGo-UWP. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt.

ST-Apps đã cùng các nhà phát triển khác đăng tải dự án lên Github và đây không phải là chính thống, mặc dù PoGo-UWP có thể thiếu một số tính năng chính nhưng vẫn hoạt động khá tốt. Hiện tại ứng dụng chưa có trên Windows 10 Store, tuy nhiên bạn có thể tải và cài đặt những file cần thiết dưới đây hoàn toàn miễn phí.
 • Bước 1: Tạo tài khoản Pokémon Trainer Club, bạn có thể truy cập vào website chính thức để thực hiện. Bạn cũng có thể sử dụng email phụ để đề phòng trong trường hợp Niantic Labs quyết định khoá các tài khoản sử dụng app.
 • Bước 2: Đăng nhập thông qua client chính thức cho iOS hoặc Android. Bạn có thể sử dụng trực tiếp trên điện thoại của bạn bè, người thân hoặc sử dụng máy ảo Android có tên Bluestacks trên máy tính Windows/ OS X.
 • Bước 3 : Sau khi đăng nhập, bạn chọn một Pokémon để bắt đầu. Bạn buộc phải làm việc này trên phiên bản dành cho iOS hoặc Android vì chưa thể thực hiện trên PoGo-UWP tại thời điểm hiện tại.
 • Bước 4: Đăng xuất khỏi ứng dụng trên iOS hoặc Android bằng cách chọn biểu tượng Pokeball và chuyển tới settings.
 • Bước 5: Tải về những file trên Github tới máy tính có cùng kết nối Wi-Fi với thiết bị Windows 10 Mobile, hoặc tải trực tiếp trên điện thoại của bạn: #1 - #2 - #3. Đặt những file tải về trong cùng một thư mục.
 • Bước 6: Kích hoạt tính năng Device Portal trên thiết bị Windows 10 Mobile của bạn. Sau đó vào Settings và tìm "For developers". Bật chế độ Developer mode, Device discovery và Device Portal. Nếu bạn sử dụng cách thông qua PC, cần chắc chắn các thiết bị có cùng kết nối mạng Wi-Fi. Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng cáp USB thay vì sử dụng mạng Wi-Fi.
 • Bước 7: Từ PC: Ở dưới cùng của thiết lập Device Portal bạn sẽ thất một địa chỉ IP. Sau đó dùng trình duyệt web nhập địa chỉ đó vào > dẫn đến tập tin bạn vừa tải về trước đó. (xem video để được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện). Lưu ý: Nếu thực hiện trực tiếp từ điện thoại mà không cần đến máy tính, bạn có thể vào địa chỉ http://127.0.0.1/ trên trình duyệt Microsoft Edge, và tiếp tục thực hiện các bước phía dưới.
 • Bước 8 : Bạn cũng phải kết nối điện thoại tới trình duyệt web. Chọn "Pair" trên điện thoại để nhận code sau đó nhập ngược trở lại trên trình duyệt.
 • Bước 9: Chọn mục Apps trong Device Portal trên trình duyệt web máy tính
 • Bước 10: Thêm file "PokemonGo-UWP_1.0.3.0_ARM_Debug.appx" dưới Install App sau đó Add package.
 • Bước 11: Thêm 2 file còn lại trong cùng thư mực bạn đã tải về.
 • Bước 12 : Click vào nút Go phía dưới và chờ đợi ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 13: Mở PoGo-UWP trên thiết bị Windows 10 Mobile và đăng nhâp tài khoản đã đăng ký trước đó, chúc các bạn vui vẻ.
Video hướng dẫn cách cài đặt


Nguồn : Windowscentral
 
Last edited by a moderator:

Tịnh123

Active Member
Tham gia
8/4/15
Bài viết
111
Được thích
43
#6
Cài xong.....nhưng làm sao chơi? Mình chẳng thấy con Pokemon nào trên bản đồ hết.
 

Thành Ngô

New Member
Tham gia
3/8/15
Bài viết
18
Được thích
12
#10
dạ thôi ạ, lumia 930 giờ e làm điện thoại nghe gọi với nghe nhạc, không game cho nhẹ máy
 

unique

New Member
Tham gia
11/8/16
Bài viết
23
Được thích
0
#19
Fake các kiểu nguy cơ sâp google maps
 

cameravidic

New Member
Tham gia
30/8/16
Bài viết
50
Được thích
0
#20
fake thì dễ rủi ro nhiều thứ lắm, dù sao vẫn thanks bác
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom