Hướng dẫn chọn khóa điện tử phù hợp với gia đình

Tham gia
14/3/19
Bài viết
31
Được thích
0
242 #1
Khóa điện tử đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, bởi nó được dùng với mục đích chủ yếu là bảo vệ ngôi nhà của bạn được an toàn hơn với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các dòng khóa cơ hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nhưng bạn đã thực sự biết cách chọn cho gia đình mình một bộ khóa điện tử phù hợp? Hãy xem bài viết sau:

Xác định khóa dùng để lắp cho cửa chính hay cửa phòng

Điểm đầu tiên mà bạn phải lưu ý, đó chính là xác định được mục đích lắp khóa điện tử cho loại cửa chính hay cửa phòng, bởi nếu chọn cho cửa chính, bạn nên chọn loại khóa điện tử có nhiều chốt và có nhiều tính năng hơn như khóa màn hình, khóa vân tay sẽ đảm bảo an toàn tốt hơn, còn đối với cửa phòng thì tốt nhất nên chọn khóa có ít chốt hơn vì loại này sẽ có kích thước nhỏ dễ lắp đặt và tiện lợi hơn khi đóng – mở cửa.


Xác định loại cửa cần lắp khóa điện tử

Tùy vào từng loai cửa mà có loại khóa điện tử phù hợp, nếu bạn không tìm hiểu kĩ thì mặc dù thích một loại khóa cửa điện tử nào đó nhưng bạn cũng không thể lắp đặt khóa đó cho cửa của mình được. Nếu cửa nhà bạn là cửa gỗ thì bạn có thể yên tâm vì hầu hết các loại khóa điện tử đều phù hợp cho loại cửa gỗ này, tuy nhiên, bạn cần coi rõ thông số đố cửa được dùng cho từng loại khóa để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc là mua khóa rồi nhưng không thể lắp khóa cho cửa được nhé.

Nếu là cửa sắt chống cháy thì phải là cửa đặt mới và chưa lắp khóa nào thì đa phần đều có thể lắp được.

Cửa lõi thép có khá ít loại khóa cửa điện tử phù hợp. Cần tìm hiểu thông số kĩ thuật của khóa để biết được có phù hợp với cửa lõi thép không nhé.

Đối với cửa kính cường lực, có vài loại khóa chỉ dành riêng cho cửa kính mới có thể lắp được.


Xác định xem cửa đã từng lắp khóa hay chưa:
Hầu hết khóa đều có thể lắp được đối với loại cửa chưa lắp đặt loại khóa nào. Bạn có thể thoải mái lắp đặt các dòng khóa có mẫu mã với tính năng khác nhau. Còn với cửa đã lắp khóa trước đó rồi thì cần phải có nhân viên cung cấp khóa cửa điện tử đến khảo sát và tư vấn những mẫu nào có thể che hết được phần đã đục của khóa cũ.

Xác định thông số kỹ thuật của cửa có lắp được khóa cửa điện tử không:
Do khóa điện tử có bộ cơ to và rộng hơn so với các loại khóa cơ bình thường nên yêu cầu về độ dày và độ rộng của đố cửa cũng cần nhiều hơn.

Nếu cửa có độ dày >= 4cm và độ rộng đố cửa >=12cm thì khóa nào cũng lắp được. Còn nếu nhỏ hơn thì tùy từng loại cửa khác nhau mà nhân viên sẽ tư vấn những mã khóa khác nhau. Lựa chọn tốt nhất vẫn là các loại khóa không có tay cầm của Hàn Quốc.

Xác định loại khóa điện tử sẽ sử dụng:

Tùy vào từng mục đích của khách hàng mà lựa chọn các loại khóa phân theo chức năng. Với khóa mã số thì là dùng mã số thay cho chìa khóa cơ, với khóa thẻ từ thì sẽ dùng thẻ cảm ứng thay cho chìa khóa cơ, với khóa vân tay thì sẽ dùng vân tay thay cho chìa khóa cơ…


Lưa chọn mẫu mã và giá thành hợp lý:

Cuối cùng, bạn chỉ việc chọn lựa các mẫu khóa phù hợp với nội thất ngôi nhà và tham khảo mức giá bán trên thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý lựa chọn công ty cung cấp khóa cửa điện tử có uy tín, đội ngũ kỹ thuật khá, hoạt động lâu năm trong nghề để được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất.
Tham khảo:
KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH MÃ S668 VÂN TAY, MÃ SỐ THẺ TỪ, CHÌA CƠ
KHÓA THẺ TỪ BOSCH ID450 VÂN TAY, MÃ SỐ THẺ TỪ, CHÌA CƠ
KHÓA MÃ SỐ BOSCH ID60 VÂN TAY, MÃ SỐ, THẺ TỪ, CHÌA CƠ
KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH MÃ ID80 VÂN TAY, MÃ SỐ THẺ TỪ, CHÌA CƠ
KHÓA ĐIỆN TỬ BOSCH FU550 VÂN TAY, MÃ SỐ THẺ TỪ, CHÌA CƠ
KHÓA THÔNG MINH BOSCH FU700 VÂN TAY, MÃ SỐ, THẺ TỪ, CHÌA CƠ
KHÓA CỬA THÔNG MINH BOSCH EL800 VÂN TAY, MÃ SỐ THẺ TỪ, CHÌA CƠ

TẤT TẦN TẬT mã khóa #BOSCH nhé
1 Khóa vân tay Bosch S668: http://bit.ly/2VM1Fvv
2 Khóa vân tay Bosch FU550: http://bit.ly/2B6rsoS
3 Khóa vân tay Bosch ID80: http://bit.ly/2P2HgB0
4 Khóa vân tay Bosch FU700: http://bit.ly/33MuBGx
5. Khóa vân tay Bosch ID60: http://bit.ly/2oYP10k
6. Khóa vân tay Bosch EL800: http://bit.ly/2BwtrTD
7. Khóa vân tay Bosch ID40B: http://bit.ly/2N1HNjY

Hướng dẫn chọn khoá cửa điện tử phù hợp cho căn nhà bạn
Hãy mua ngay cho gia đình khóa điện tử Bosch để tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại thông minh. Hotline: 0981 612 298
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom