Hướng dẫn chi tiết đăng ký trải nghiệm trước PUBG: NEW STATE Alpha Test 2

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
1637 #1

Như TECHRUM đã đưa tin gần đây, giai đoạn Alpha Test 2 tựa game PUBG: NEW STATE đã đến gần và số lượng đăng ký rất có hạn. Do Việt Nam không nằm trong danh sách được hỗ trợ trong đợt Alpha Test này, hãy theo các bước hướng dẫn sau để đăng ký và có cơ hội trải nghiệm.

Xem thêm: PUBG: NEW STATE Alpha test giai đoạn 2 chuẩn bị bắt đầu, đã có phiên bản dành cho iOS và mở rộng thử nghiệm trên nhiều quốc gia châu Á

ĐÁNH GIÁ CẤU HÌNH MÁY
Để có thể chạy được PUBG: NEW STATE Alpha Test 2, thiết bị của bạn cần đáp ứng điều kiện tối thiểu sau:
  • Với iPhone: iOS 13 hoặc mới hơn; iPhone ra mắt cùng đời iPhone 6S hoặc mới hơn.
  • Với Android: Android OS 6.0 hoặc tuỳ biến tương đương, RAM tối thiểu 2GB.

LỊCH TRÌNH ALPHA TEST 2

Dưới đây là hai mốc thời gian đáng quan tâm trong giai đoạn Alpha Test 2:
  • Mở nhận đơn đăng ký: từ 11h ngày 09/8/2021 đến 7h59 ngày 23/8/2021
  • Alpha Test (giai đoạn 2): từ 12h ngày 27/8/2021 đến 18h ngày 29/8/2021

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

1. Tải về phần mềm VPN

Điều đầu tiên hết, PUBG: NEW STATE có hỗ trợ Singapore Hong Kong - là hai trong số các server dễ dùng VPN để truy cập nhất và tương đối gần với Việt Nam (đồng nghĩa với việc độ trễ sẽ thấp hơn so với việc bạn đăng ký thử nghiệm từ Mỹ và phải kết nối vào server Mỹ để chơi). Trong bài viết này, mình khuyến nghị các bạn sử dụng WARP+ (1.1.1.1) để thiết đặt VPN sang Hong Kong.

Vậy nên, bước đầu tiên hết là bạn đọc cần tải WARP+ (hoặc phần mềm tương đương), phiên bản phù hợp với nền tảng bạn đang sử dụng để đăng ký Alpha Test 2. Để tải WARP+, truy cập vào địa chỉ dưới đây:

2. Đăng ký tham gia Alpha Test 2

Sau khi tải về và kết nối VPN thành công (trong ví dụ mà mình nêu trên sẽ thiết lập kết nối qua Hong Kong), hãy làm theo các bước dưới đây:
  • Truy cập vào địa chỉ PUBG: NEW STATE
  • Nhấn chọn nút "Apply for the Alpha Test" ở giữa màn hình (như hình bên dưới).  • Ở bên phải màn hình, nhấn chọn vào I have read the Notice for Alpha Test Applicants, and I have read and agree to the Terms and Conditions below, sau đó chọn Apply for the iOS Alpha Test hoặc Apply for the Android Alpha Test, tuỳ thuộc vào nền tảng thiết bị bạn đang sử dụng.  • Ở cửa sổ hiện lên tiếp theo, hãy nhập email của bạn vào rồi nhấn chọn Apply.  • Cuối cùng, hãy nhấn Confirm để xác nhận nộp đơn đăng ký thử nghiệm PUBG: NEW STATE Alpha Test 2.


Sau đó, danh sách các Alpha Testers được chọn đợt này sẽ được công bố vào 9h ngày 26/8 (theo giờ Việt Nam). Bạn vui lòng check email để biết thêm thông tin chi tiết.

NGOÀI RA...

Nếu bạn đọc được xướng tên tham gia Alpha Test 2 vào ngày 26/8 sắp tới, bạn đọc cần tiếp tục thực hiện các bước sau đây để có thể tải về và trải nghiệm PUBG: NEW STATE Alpha Test 2.

Lưu ý rằng bạn cần chuyển tài khoản sang vùng đã đăng ký Alpha Test 2 trùng với vùng mà bạn đã sử dụng VPN để đăng ký, mà trong trường hợp theo các bước trên của mình là Hong Kong.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:


Eugene | Techrum.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom