Hướng dẫn dùng loa thoại của smartphone để nghe nhạc âm lượng nhỏ, không làm phiền người khác

Hải Hài Hước

Nhân Vật Hư Cấu !!!
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,746
Được thích
15,269
10208 #1

Khi nghe nhạc trên smartphone, chúng ta thường phát qua loa ngoài của thiết bị hoặc sử dụng các loại headphone có dây hoặc không dây. Tuy nhiên, ở bài viết này, TECHRUM sẽ chia sẻ với các bạn một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc bằng loa thoại, hữu ích trong trường hợp quên đem tai nghe mà lại không muốn ảnh hưởng đến người khác khi nghe bằng loa ngoài âm lượng lớn.

Rất đơn giản, để thực hiện việc này bạn chỉ cần cài đặt Stealth Audio Player. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và chưa có đi kèm quảng cáo nha. Tải về qua liên kết phía dưới hoặc tìm theo tên trên cửa hàng Play Store của Google đều được.
Sau khi tải về và cài đặt thành công Stealth Audio Player lên thiết bị, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chấp nhận quyền truy cập bộ nhớ để làm mới danh sách nhạc. Hiện tại, Stealth Audio Player có thể đọc được hầu hết định dạng file phổ biến như MP3, M4A, OGG và WAV.


Giao diện sử dụng của Stealth Audio Player khá đơn giản và có chút hạn chế. Ngoài việc tích hợp nút tìm kiếm hỗ trợ tìm nhanh một bài hát, nghệ sĩ hoặc album cụ thể, ứng dụng này không thể chuyển tiếp bài hát, không có danh sách đợi, không có trình nghe nhạc trên màn hình khóa hay trung tâm thông báo. Đặc biệt là hệ thống điều chỉnh âm thanh EQ cũng bị loại bỏ.


Tuy nhiên, nếu xét ở một số khía cạnh nào đó thì có thể Stealth Audio Player sẽ giúp ích cho bạn. Ví dụ như nghe nhạc để giết thời gian tại công ty, thay thế cho tai nghe, giả vờ như đang thực hiện cuộc gọi thoại, thậm chí là thưởng thức các bài hát yêu thích của mình mà không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.

NGUỒN: GADGETHACKS

Có thể bạn chưa biết:
 
Last edited by a moderator:

anhdt588

New Member
Tham gia
13/5/17
Bài viết
83
Được thích
62
#2
...hoặc phát tiếng của hotgirl nào đó để lòe bọn bạn khốn nạn -_-
 

Anh Lỳ

Active Member
Tham gia
2/3/14
Bài viết
150
Được thích
94
#3
Vâng sau 1 thời gian loa thoại sẽ bị rè, đi thay cũng mệt lắm :D
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom