Hướng dẫn downgrade từ iOS 10 Beta xuống iOS 9.3.2

wint

Well-Known Member
Tham gia
8/3/16
Bài viết
315
Được thích
477
3903 #1

Trong sự kiện WWDC 2016 vừa qua, Apple đã chính thức ra mắt iOS 10 bản Beta với nhiều thay đổi hấp dẫn. Ngay sau đó, người dùng đã có thể tải về và trải nghiệm bản nâng cấp mới nhất này. Bạn đã thử trải nghiệm chưa? Bạn có thực sự hài lòng với những trải nghiệm mới mẻ và hiệu năng trên iOS 10? Nếu bản Beta này vẫn chưa đủ ổn định để thuyết phục bạn, hãy thử cách sau đây để trở lại phiên bản iOS 9.x quen thuộc của mình.

Bạn hãy làm lần lượt các bước dưới đây để downgrade từ phiên bản iOS 10 Beta về iOS 9.3.2. Đây là phiên bản ổn định nhất cho đến hiện tại.

Bước 1: Trước hết bạn phải chắc chắn đã cập nhật lên phiên bản iTunes mới nhất trên máy Mac hoặc Windows PC.

Bước 2: Tải file iOS 9.3.2 IPSW dành cho thiết bị iPhone, iPad, iPod phù hợp với thiết bị của bạn.

Bước 3: Tắt tính năng Find My iPhone trên thiết bị. Truy cập Settings > iCloud > Find My iPhone và chuyển thanh gạt sang vị trí Off.


Bước 4: Kết nối thiết bị chạy iOS với máy Mac hoặc Windows PC thông qua cáp kết nối. Bật iTunes.

Bước 5: Chuyển thiết bị iOS sang chế độ DFU. Giữ đồng thời phím nguồn và phím Home/ Touch ID trong khoảng 10 giây. Sau đó thả nút nguồn nhưng vẫn giữ nút Home/ Touch ID cho đến khi thiết bị chuyển sang chế độ DFU thành công. Khi đó, iTunes sẽ hiển thị một thông báo đã phát hiện một thiết bị đang trong chế độ phục hồi.


Bước 6: Trong giao diện iTunes sẽ có các tùy chọn cho thiết bị đã kết nối. Giữ phím Options trên máy Mac hoặc phím Shift đối với Windows và bấm nút Restore iPhone.


Bước 7:
Khi được nhắc, bạn hãy duyệt tìm đến vị trí chứa file iOS 9.3.2 IPSW vừa tải về ở Bước 2. File sẽ được nạp vào và bắt đầu quá trình cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 8: Không tháo thiết bị ra khỏi máy tính cho đến khi xuất hiện thông báo khôi phục thành công trên iTunes xuất hiện màn hình chào mừng.

Sau khi khôi phục thành công, bạn có thể khôi phục lại bản sao lưu trên iOS 9.3.2 trước đó. Các bản sao lưu thực hiện trên iOS 10 sẽ không được phục hồi.
Lưu ý: Khi update từ iOS 9 lên iOS 10, bạn sẽ nhận được lời nhắc sao lưu dữ liệu hiện tại.

Trên đây là hướng dẫn cách xuống phiên bản iOS 9.3.2 cho các bạn đã nâng cấp lên iOS 10 Beta. Nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, bạn có thể ở lại phiên bản mới này và chờ các cập nhật mới nhất từ Apple.

Chúc các bạn thành công!

wint
Theo redmonpie
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom