Hướng dẫn ghép ảnh Coffee Overlay làm Avatar hoặc quà tặng nhân dịp Valentine

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
4344 #1

Nhân dịp lễ tình yêu đang đến gần, hôm nay TECHRUM sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép ảnh đôi theo chủ đề Coffee Overlay, dùng để làm avatar Facebook hoặc in lên những tấm thiệp, như một món quà nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa dành cho "người ấy".

Đầu tiên, để thực hiện việc ghép ảnh, bạn cần tải về Picsart (nếu có rồi thì bỏ qua nhé) thông qua cửa hàng ứng dụng hoặc từ liên kết phía dưới:
Tiếp theo, bạn có thể tìm và tải những bức ảnh với chủ đề Coffee Overlay và chuẩn bị trước một số tấm hình chụp cùng người ấy (ưu tiên ảnh độ phân giải cao để có chất lượng tốt nhất nhé)
  • Bước 1: Mở ứng dụng Picsart > nhấn vào biểu tượng dấu "+" > chọn mục "Chỉnh sửa" và tích vào bức ảnh đôi mà bạn mong muốn.


  • Bước 2: Tại giao diện chỉnh sửa ảnh, bạn chọn "Công cụ (biểu tượng ô vuông)" > bật "Cắt xén Hình dạng" để tiến hành cắt ảnh. Ở đây mình chọn ô tròn để cắt ảnh cho phù hợp với chủ đề > nhấn Áp dụng để hoàn thành.


  • Bước 3: Trong giao diện chuyển tiếp, bạn có thể tùy chỉnh kích cỡ đường viền hoạt giảm thông số thấp nhất để bỏ qua > nhấn "Cắt xén" và lưu ảnh.


  • Bước 4: Bây giờ, bạn quay trở về Bước 1 > nhấn dấu "+" > công cụ "Vẽ" > "Tạo mới" và chọn kích thước tùy ý.


  • Bước 5: Nhấn vào biểu tượng ba ô vuông xếp chồng lên nhau > chọn layer cuối cùng > chọn ảnh nền.


  • Bước 6: Nhấn vào biểu tượng ba ô vuông xếp chồng lên nhau > chọn layer trên cùng > chọn ảnh đã cắt ở Bước 3.


  • Bước 7: Chạm vào biểu tượng mũi tên hai đầu và điều chỉnh kích thước sao cho vừa với ly coffee > nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải màn hình để lưu tạm và chuyển về trình chỉnh sửa hình ảnh.


  • Bước 8: Trong giao diện chỉnh sửa bạn mở công cụ "Hiệu ứng (icon FX)" > tùy chọn hiệu ứng mong muốn, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải màn hình để lưu và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội hoặc gửi qua tin nhắn.


Thành quả!


Ngoài cách ghép ảnh mình hướng dẫn ở trên, các bạn có thể tùy biến theo sự sáng tạo của mình. Hãy thử và chia sẻ tác phẩm đầu tay với TECHRUM cùng các bạn đọc khác qua phần bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm:
Sưu tầm
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom