Hướng dẫn ghép mặt vào ảnh bao ngầu chơi Tết Tân Sửu 2021 [Android/iOS]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
3247 #1

Tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, ai ở đâu thì cứ ở yên đấy đừng đi linh tinh nhỡ may bị "Cô Vy" bám theo thì lại khổ!!! Tuy nhiên, nếu không đi đâu được thì làm sao để có tấm ảnh chơi Tết đăng Facebook khoe với bạn bè? Mời anh em cùng tham khảo qua hướng dẫn này sở hữu ngay những tấm hình "bao ngầu" nhé.

B1: Tải về ảnh nền mà bạn muốn ghép khuôn mặt và lưu vào bộ nhớ thiết bị. (cái này tùy nghen, kiếm trên Google nhìu lắm)

B2: Tải về công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh PicsArt cho điện thoại của bạn, hiện tại ứng dụng này có mặt trên cả hai hệ điều hành là iOS và Android nhé.
B3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn mở ứng dụng PicsArt từ màn hình chính của thiết bị (trong bài viết này mình sử dụng iOS, đối với Android các bạn thực hiện thao tác tương tự). Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng dấu + và chọn ảnh gốc đã tải về từ B1.


Trong trình chỉnh sửa ảnh nâng cao, bạn tìm chức năng "Thêm Ảnh" và tiếp tục chọn ảnh cá nhân muốn ghép vào tấm ảnh gốc.


B4: Nhấn và giữ vào biểu tượng mũi tên hai chiều (như hình minh họa), sau đó di chuyển ngón tay để tăng / giảm kích thước của khuôn mặt trong ảnh cá nhân sao cho vừa với khuôn mặt trên tấm ảnh gốc.


Nhấn và giữ vào biểu tượng mũi trên xoay chiều (như hình minh họa) để thay đổi góc độ của khuôn mặt trong ảnh cá nhân sao cho vừa với khuôn mặt trên tấm ảnh gốc.

Sau khi hoàn thành hai thao tác từ B4, bạn điều chỉnh độ Độ mờ đục của tấm ảnh cá nhân xuống 60% và sử dụng công cụ Xóa (biểu tượng cục gôm ở menu công cụ ở cạnh trên giao diện chỉnh sửa) để xóa đi phần thừa trong tấm ảnh cá nhân (chỉ giữ lại khuôn mặt) là xong.


LƯU Ý: Để giúp cho bức ảnh trông thật hơn bạn cần tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh cá nhân bằng công cụ Hiệu ứng với rất nhiều bộ lọc màu sắc có (trong bài hướng dẫn mình chọn bộ lọc FX > Noise với độ nhiễu hạt 36 và Giảm dần 13 nhé).


Thành quả:


TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom