Hướng dẫn giả lập không gian thư giãn của quán Cafe yêu thích ngay tại nhà, đảm bảo vừa xả stress vừa an toàn chống dịch

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,568
Được thích
2,317
2444 #1

Đại dịch COVID-19 không chỉ thay đổi cách chúng ta làm việc mà còn thay đổi lối sống, cách sinh hoạt và mọi thứ của chúng ta. Trước đây, văn hóa đi ra các quán Cafe để trò truyện, gặp bạn bè đối tác, làm việc hoặc thậm chí là thưởng thức một tách Cafe nóng giờ đây đã không còn nữa khi mà mọi quán Cafe không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên thế giới đều đóng cửa do đại dịch COVID-19. Chắc bạn cũng nhớ không gian thư giãn, tuyệt đẹp của quán Cafe mà mình hay ngồi rồi phải không? Nhưng dịch thế này thì làm sao có thể ra quán Cafe yêu thích đó? Đừng lo lắng, vì TECHRUM sẽ đưa bạn đến với I Miss My Cafe.

Đối với những người yêu thích Cafe, quán Cafe là một khu vực thoải mái, nơi họ đến để thưởng thức tách Cafe nóng hoàn hảo của mình, hy vọng nó có thể giúp hiệu quả hơn trong công việc và học tập. Văn hóa đi Cafe cũng làm tăng thêm cơ hội giao lưu với bạn bè. Để giúp mô phỏng lại không gian vô cùng thư giãn của một quán Cafe ngay tại nhà, trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp thì I Miss My Cafe đã tạo một trang web để bạn có thể xả stress và thư giãn để nhâm nhi tách Cafe của mình ngay tại nhà.

Mọi người làm việc hiệu quả hơn ở những nơi họ thoải mái. Tuy nhiên ở thời điểm dịch COVID-19 hiện tại, các chuyên gia y tế khuyên bạn nên tránh xa các không gian công cộng để tránh lây lan virus. Vì vậy, bạn sẽ cần một trình mô phỏng quán cà phê yêu thích của mình. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các bài hát hấp dẫn và những âm thanh hay nhất để bạn có một trải nghiệm thư giãn tương tự khi ở quán Cafe mà mình yêu thích."

Hướng dẫn mô phỏng lại không gian thư giãn của quán Cafe yêu thích của mình ngay tại nhà

B1: Truy cập vào trang web I Miss My Cafe theo đường link mà TECHRUM để đưới dây
B2: Tại đây, bạn có thể phát những bài hát mà I Miss My Cafe đã chuẩn bị sẵn, đây là những bài hát cực chill và thư giãn mà các quán Cafe thường sử dụng. Bạn có thể phát 1 bài để nghe trong vòng 30 giây, nếu muốn nghe hết bài thì cần đăng nhập tài khoản Spotify của mình.


B3: Ở góc bên trái là trình mô phỏng âm thanh tại quán Cafe, ví dụ như bạn có thể phát âm thanh pha cafe, âm thanh khách hàng nói chuyện, âm thanh trời mưa hay âm thanh trời nắng trong lành và tiếng chim hót.


Chúc bạn có cảm giác thư giãn như ở quán Cafe mà mình yêu thích nhờ trang web I Miss My Cafe mà TECHRUM vừa giới thiệu trên đây.

Theo MB.com
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom