Hướng dẫn hẹn giờ tự tắt nhạc, video trên iPhone, iPad

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2868 #1
Trong dịp Tết, khi mà không phải lo lắng về vấn đề thời gian, người dùng sẽ thoải mái hơn với việc giải trí bằng cách nghe nhạc hoặc xem video trên điện thoại. Tuy nhiên, thỉnh thoảng thì bạn sẽ ngủ quên và đến sáng hôm sau thì thiết bị lại hết pin. Để hạn chế tình trạng đó, bạn hãy tham khảo qua một thủ thuật nhỏ nhưng rất hữu ích dưới đây.


Bước 1: Truy cập vào ứng dụng "Clock" (Đồng hồ) bằng cách nhấn vào biểu tượng tương ứng trên màn hình hoặc vuốt từ phía dưới màn hình lên rồi kích hoạt ngay từ trung tâm điều khiển. Tại giao diện chính của "Clock" (Đồng hồ), tìm đến tab "Timer" (Hẹn giờ).


Bước 2: Tiếp theo, nhấn chọn vào tab "When Timer Ends" (Khi Hẹn giờ K.thúc). Sau đó, một danh sách các tùy chọn sẽ được hiển thị trên màn hình. Đây là nơi mà bạn có thể tinh chỉnh lại các thiết lập mà thiết bị sẽ tự động kích hoạt mỗi khi đến thời gian mà bạn đã hẹn trước.

Bước 3: Cuộn xuống đến phía dưới màn hình và chọn mục "Stop Playing" (Dừng Phát).


Bước 4: Thiết lập quãng thời gian mà bạn muốn thiết bị đếm, ví dụ như trong ví dụ này thì mình sẽ chọn 25 phút rồi nhấn vào nút "Start" (Bắt Đầu) là xong. Sau đó, khi hết quãng thời gian đã lựa chọn thì thiết bị sẽ tự động tắt đi nhạc hoặc video trong trường hợp bạn lỡ ngủ quên mất, vô cùng đơn giản.


 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom